Được coi là một trong những nguyên thủ bận rộn và quyền lực nhất hành tinh, Tổng thống Trump cũng có cũng có những phút giây cho thấy ông thật sự là một người đàn ông của gia đình. 

Trong bữa tối Giáng sinh của gia đình ông Trump tại dinh thự Mar-a-Lago, vị tổng thống 70 tuổi đã bí mật trêu đùa Barron, con trai út của ông và hai cháu nội Spencer và Tristan.

Khi ba cậu bé chụp ảnh cùng nhau, ông Trump từ phía sau giơ 2 ngón tay làm tai thỏ cho người con trai 11 tuổi của ông. Khoảnh khắc thú vị này được ghi lại và chia sẻ bởi Donald Trump Jr, con trai cả của tổng thống Mỹ.

Anh Trump Jr. viết trên Instagram: “Ha, đây gọi là photo-bomb. @realdonaldtrump đã nhảy vào bức ảnh của Spencer, Tristan và Barron trong bữa tối Giáng sinh. Hài hước quá”

Con trai của Tổng thống Trump chia sẻ bức ảnh cho thấy ông trêu đùa người con út Bradon (giữa) và hai cháu nội (Ảnh chụp màn hình)
Con trai của Tổng thống Trump chia sẻ bức ảnh cho thấy ông trêu đùa người con út Bradon (giữa) và hai cháu nội Spencer và Tristan (Ảnh chụp màn hình)

Trong bức ảnh, cậu Barron Trump đứng giữa hai cháu trai, Tristan 6 tuổi và Spencer 5 tuổi, cả hai đều là con trai của Trump Jr.

Tổng thống Trump có 9 người cháu, người ít tuổi nhất là Eric “Luke” Trump, sinh tháng 10 và là con trai của Eric và Lara Trump.

Eric Trump, con trai của Tổng thống Donald Trump, chia sẻ bức ảnh chụp con trai anh là Eric "Luke" Trump (Ảnh chụp màn hình)
Eric Trump, con trai của Tổng thống Donald Trump, chia sẻ bức ảnh chụp con trai anh là Eric “Luke” Trump (Ảnh chụp màn hình)

Ông Trump không chỉ nổi tiếng vì giàu có, mà ông còn được biết đến là người cha thành công khi nuôi dạy nên những người con ngoan ngoãn, thành đạt. Ông từng cho biết bí quyết cho điều này là việc ông dạy con ngay từ tấm bé, rằng “Không rượu, không thuốc lá, không ma túy”.

Bản thân ông cũng làm theo nguyên tắc này để làm gương cho con.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và các thành viên trong gia đình (Ảnh: Getty)
Tổng thống Mỹ Donald Trump và các thành viên trong gia đình (Ảnh: Getty)

“Nếu bạn không uống rượu, nếu bạn không dùng ma túy, con cái các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội to lớn để trở nên thực sự thành công, có một cuộc sống vui vẻ và tốt đẹp”, ông Trump nói trong cuộc vận động vào tháng 12 năm 2015.

“Thế giới này quá phức tạp và cạnh tranh. Nếu muốn con bạn thành công, đừng để chúng dính vào ma túy, bia rượu. Khi đó, chúng sẽ bất lợi và không bao giờ có thể phục hồi.”

Video: 4 sự thật ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump: Không rượu bia, nhận lương thấp nhất thế giới

Thu Phương