Câu chuyện bi hài của thợ săn Robert Meilhammer xảy ra hôm 1/2 chắc chắn sẽ trở thành nỗi ám ảnh với người đàn ông này khi bị chính con mồi rơi trúng mặt dẫn đến bị thương nghiêm trọng.

Theo Fox news, chiều 1/2 (giờ địa phương), Robert Meilhammer, 51 tuổi cùng 3 người thợ săn khác đi săn vịt trời ở Easton, tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ.

Một người trong nhóm đã bắn hạ một con vịt trời, nhưng không may con mồi rơi trúng vào mặt Robert.

Sau khi hứng chịu cú giáng bất ngờ, người thợ săn 51 tuổi rơi vào tình trạng bất tỉnh vì chấn thương ở vùng mặt và đầu, thậm chí còn bị gãy 2 cái răng.

Ngay lập tức sau khi nhận được tin báo, nhóm nhân viên cứu hộ đã đưa Robert tới bệnh viện kiểm tra trước khi chuyển tới trung tâm chấn thương Maryland. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng của người đàn ông này.

Phát ngôn viên Sở Tài Nguyên Thiên nhiên Maryland, bà Candy Thomson, con vịt trời bị bắn hạ có kích cỡ ngang với một con gà tây nhỏ.

Trước đây, đã có nhiều sự cố hy hữu xảy ra với những tay thợ săn. Một người đàn ông 62 tuổi đi săn ở ngoại ô Paris, Pháp, tử vong sau khi bị một con hươu đuổi và đâm bằng sừng.

Nhiều người cũng từng kinh hãi khi trông thấy cảnh tượng thợ săn bị một con hươu đuôi trắng tấn công dữ dội. Sự việc xảy ra ở ngoại ô Toledo, bang Ohio, Mỹ.

An Yên