Gần đây, đoạn video clip trong một trường mầm non ở thành phố Trường Xuân, Hợp Phì, tỉnh An Huy đã ghi lại cảnh bạo hành trẻ em vô cớ của một giáo viên trẻ.

Theo Sing Tao Daily, có hai phụ huynh đã vội vã đến trường để xác nhận sự việc, nhà trường mới đầu đã phủ nhận vấn đề. Đến khi phụ huynh yêu cầu xem camera thì nhà trường mới thừa nhận vụ việc trên.

Một đoạn video ngắn do phụ huynh các bé cung cấp cho thấy khoảng 20 trẻ em đang ngủ trưa trong một căn phòng có đèn khá tối. Một nữ giáo viên đã đi vòng quanh kiểm tra, đột nhiên nữ giáo viên đó đi đến bên cạnh con gái ông Biện và tát vào mặt đứa trẻ nhiều lần.

bạo hành trẻ em
Cô giáo Tuyên khom người xuống tát vào mặt đứa bé khác, dù bé đang nằm ngủ. (Ảnh: cắt từ clip)

Một đoạn phim khác cho thấy con gái của bạn ông Biện bị nữ giáo viên dùng chân giẫm lên, theo hai đoạn video clip, hai nữ giáo viên bạo hành trẻ nhỏ là cùng một người.

“Lúc đó nữ giáo viên chân vẫn còn mang giày, vậy mà còn dẫm vào mặt đứa trẻ. Học phí ở đây là 5.000 nhân dân tệ một tháng, giáo viên lại dùng cách này đối xử với các bé, thật không thể tin nổi”, một vị phụ huynh chia sẻ.

Hiện tại, cha mẹ các bé đã báo cáo cảnh sát, và sở cảnh sát địa phương đã vào cuộc điều tra. Viên chức của trường sau đó đã vội vã đến đồn cảnh sát tạ lỗi với phụ huynh và các bé.

Giáo viên trong clip họ Tuyên, đã công tác tại trường hơn một năm, xảy ra vụ việc này, đó là hành vi cá nhân của giáo viên Tuyên, nhà trường cho biết, đồng thời sẽ có biện pháp xử lý và không loại trừ khả năng đuổi việc cô Tuyên. Nhà trường cũng sẽ mở cuộc họp và tự kiểm điểm về vấn đề này.

Khai Tâm