“Thật sự giật mình khi thấy Obama đã làm ô nhiễm mọi thứ trong chính phủ Mỹ đến mức nào”, tờ Gateway Pundit nhận định.

Tác giả Joe Hoft tiếp tục bình luận:

Bốn năm trước, chúng ta đã biết FBI tham nhũng như thế nào sau khi thả Hillary ra mà không hề buộc tội, sau khi phát hiện nhiều hành động tội phạm liên quan đến email của bà ta. Trước đó, có rất nhiều hoạt động tội phạm rõ ràng đã diễn ra trong những năm cầm quyền của Obama: Từ vụ Đại sứ Mỹ bị giết ở Benghazi; Sở Thuế vụ IRS nhắm mục tiêu những người bảo thủ; Chiến dịch Fast & Furious liên quan đến các băng đảng buôn vũ khí lậu từ Mexico; Thỏa thuận Iran; Obama theo dõi và thậm chí lừa dối người Mỹ…

Obama, chính trị gia Chicago, đã vào Tòa Bạch Ốc và làm tha hóa toàn bộ những gì được xem như cơ quan chính phủ Hoa Kỳ. Dưới thời Tổng thống Trump, chúng ta đã thấy các thành viên tình báo và thực thi pháp luật tham nhũng từ thời Obama, đã thâm nhập vào chính quyền Trump và do thám đội ngũ của ông ấy. Chúng ta đã thấy họ tạo ra các cuộc điều tra dựa trên bằng chứng giả mạo và sản xuất ra những lời dối trá. Chúng ta đã thấy cuộc điều tra Trump thông đồng Nga do Obama dựng lên với rất nhiều hoạt động tội phạm và lời nói dối được công khai. Nhưng không ai bị buộc tội. Như Dan Bongino nói:

“Vụ giả mạo thông đồng với Nga là lời nói dối lớn nhất và là một cuộc đảo chính chống lại Tổng thống Mỹ kể từ thời Abraham Lincoln bị sát hại trong một cuộc đảo chính”.

Giờ đây, Tổng thống Trump đang phải đối mặt với một âm mưu đảo chính khác. Một trong số rất nhiều cuộc đảo chính đang diễn ra này. Lần này, nhà nước ngầm và các thực thể thù địch nước ngoài đang cố gắng đánh cắp cuộc bầu cử từ vị Tổng thống vĩ đại nhất trong lịch sử.

Chưa bao giờ Tổng thống Mỹ nhận được hơn 70 triệu phiếu bầu trong lịch sử, Obama từng đạt kỷ lục năm 2008 với 69 triệu. Nhưng năm nay, Tổng thống Trump đã xô đổ nó với hơn 74 triệu phiếu bầu. Người đàn ông này đã chiến đấu vì người dân Mỹ, và họ đã đáp lại ông bằng cách tham dự các cuộc mít-tinh lớn, diễn hành xe hơi, diễn hành xe tải, diễn hành thuyền ủng hộ Tổng thống Trump, và sau đó hàng chục triệu người đã bỏ phiếu.

Nhưng đảng Dân chủ và băng đảng tội phạm của họ không để Trump giành chiến thắng.

Họ đã làm mọi điều có thể tưởng tượng để đánh cắp cuộc bầu cử. Họ thao túng hàng triệu phiếu bầu bằng cách sử dụng máy kiểm phiếu, cùng một loại máy được sử dụng để đánh cắp cuộc bầu cử ở Venezuela. Họ sản xuất hàng triệu lá phiếu giả và gửi qua đường bưu điện và khi không đủ, họ đã nhồi chúng vào sau khi các phòng phiếu bầu cử đóng cửa. Họ thuê những người có vẻ là thành viên BLM (phong trào Người da đen đáng sống) trên khắp đất nước để kiểm phiếu. Họ đưa các nhóm tương tự khác vào để quấy rối các quan sát viên của Đảng Cộng hòa đang cố gắng đảm bảo một cuộc bầu cử công bằng. Sau đó, họ buộc các thành viên Cộng hòa ra khỏi phòng hoàn toàn bất chấp lệnh của tòa án, để họ có thể ‘kiểm phiếu’ trong bí mật.

Nhưng FBI, DOJ (Bộ Tư pháp) và các cơ quan chính phủ khác ở đâu? Tại sao chỉ những người Mỹ thường dân tìm ra những lời nói dối và tội phạm?

Bây giờ với việc Trump đưa ra tòa và cố gắng chống lại kết quả bầu cử hiện tại, bao gồm các tuyên bố tổng thể về Biden – người có khả năng thậm chí không đạt được 60 triệu phiếu bầu, thì FBI và những cơ quan khác không có ở đó.

Giám đốc FBI Wray thực sự đã tuyên bố trước cuộc bầu cử rằng không có bằng chứng về việc gian lận cử tri. Giờ đây, thay vì giúp Tổng thống và bắt giữ tội phạm ở giữa chúng ta, FBI của Wray đang quấy rối các nhân chứng tố cáo gian lận, bảo vệ Tổng thống.

Đoạn Tweet bên dưới được Tony Shaffer đăng lại có nội dung: “Tôi đã cung cấp cho FBI thông tin về đoạn clip giới thiệu về những lá phiếu và sau đó những gì họ muốn làm với nó là bắt đầu quấy rối gia đình tôi! THAY VÌ điều tra thông tin”.

FBI cần phải bị phá bỏ và xây dựng lại. Nó đã quá thối nát, và các hành động của nó khẳng định đây là một phần quan trọng của Nhà nước ngầm của Obama. Các cơ quan này lẽ ra phải đấu tranh cho tự do và công lý, thì thay vào đó nó đang chiến đấu chống lại người dân Mỹ và vị Tổng thống của họ.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây