Cún cưng của một nữ nghệ sỹ tại Mỹ đã được hoá trang thành nhân vật nổi tiếng: Gấu nâu Paddington trong bộ phim cùng tên. 

Một nữ nghệ sỹ sống tại New York, cô Kathy Grayson đã chia sẻ một bức ảnh đáng yêu của vật cưng của cô, chó phốc sóc (pomeranian) có tên Bertram trên tài khoản Instagram.

Chó phốc sóc Bertram được giả trang với trang phục của gấu Paddington, đội chiếc mũ đỏ rộng vành và chiếc áo khoác màu xanh dương với khuy cài bằng gỗ giống với trang phục mà gấu Paddington mặc trong bộ phim hài nổi tiếng cùng tên của đạo diễn Paul King được phát hành năm 2014. Bộ phim dựa theo nhân vật Chú gấu Paddington của nhà văn Michael Bond.

Chó phốc sóc Bertram hoá trang thành nhân vật gấu Paddington nổi tiếng trong bộ phim cùng tên. (Ảnh: Instagram / @bertiebertthepom)

Bộ phim về gấu Paddington cũng đã từng được công chiếu tại Việt Nam

Nhân vật gấu gấu nâu Paddington. (Ảnh: moveek)

Chó phốc sóc Bert trên thực tế còn làm việc tại gallery của nghệ sỹ Kathy tại thành phố New York, chó Bert được mặc những trang phục dễ thương khác nhau để thu hút khách tới mua tranh. Cuộc sống này tốt hơn trước đây cho Bert, bởi chủ trước của nó đã bỏ rơi nó khi nó mới 5 tháng tuổi vì cho rằng nó “quá lớn để bán được”, theo tờ Ladbible.

Tài khoản của bertiebertthepom trên mạng xã hội Instagram hiện nay được hàng trăm ngàn người theo dõi bởi phong cách thời trang.

Ảnh: Instagram / @bertiebertthepom
Ảnh: Instagram / @bertiebertthepom
(Ảnh: Bertiebertthepom)

An Hòa