Một bé trai 2 tuổi đã bỏ nhà đi giữa đêm khuya khiến cả khu vực náo loạn, thậm chí một đội ngũ hùng hậu đã được huy động để đi tìm. Song cậu bé lại được tìm thấy bởi một con chó.

Vào một đêm tháng 10/2017, Chelsea Nobel, người phụ nữ sống tại bang Mississippi, Mỹ, đột nhiên tỉnh giấc và phát hiện cậu con trai William 2 tuổi nằm bên cạnh đã biến mất.

Cậu bé 2 tuổi rời nhà lúc nửa đêm mà không ai biết.
Cậu bé 2 tuổi rời nhà lúc nửa đêm mà không ai biết.
Bà mẹ đã vô cùng hoảng loạn.
Bà mẹ đã vô cùng hoảng loạn.

Chelsea Nobel hoảng loạn bổ đi tìm kiếm con trai. Lùng sục mọi ngóc ngách nhưng vẫn không thấy bóng dáng cậu bé, người mẹ này vội vàng cầu cứu sự trợ giúp của cảnh sát.

Một cuộc tìm kiếm được thực hiện trên toàn bang với sự tham gia của cảnh sát, mật vụ, trực thăng cũng được huy động. Sau nhiều tìm kiếm trong khu vực rừng rậm, William vẫn biệt tăm.

Cảnh sát đã nhập cuộc điều tra.
Cảnh sát đã nhập cuộc điều tra.
Dù đã huy động cả trực thăng nhưng cũng không tìm thấy em bé.
Dù đã huy động cả trực thăng nhưng cũng không tìm thấy em bé.

Cơ quan điều tra phát hiện ra những dấu chân nhỏ bé trong rừng. Cứ ngỡ lần theo dấu vế này sẽ có thể tìm được William, thế nhưng, một lần nữa, cuộc tìm kiếm lại vô vọng.

Thật lúc bế tắc ấy, cảnh sát đã nhận được lời đề nghị cứu hộ một cậu bé đang gặp nguy hiểm. Cảnh sát nhận ra ngay nạn nhân chính là cậu bé William.

William được một cậu bé 10 tuổi tên là Blake Carroll phát hiện ra khi nghe thấy tiếng sủa của chó phát ra từ chiếc xe tải cũ gần nhà. Blake nhìn thấy một con chó loanh quanh chiếc xe tải, tìm cách chui vào bên trong. Tò mò lại gần, Blake Carroll rất ngạc nhiên khi nhìn thấy cậu bé William đang khóc lóc trong xe. Blake Carroll liền gọi người đến giúp kéo William ra khỏi khu vực nguy hiểm. Rất may, ngoài vết trầy xước cậu bé không gặp bất kỳ tổn thương nào khác.

Tuy nhiên, mẹ cậu bé đã bị cáo buộc đã lơ là khi trông nom con nhỏ.

Ngọc Bích