Ngày 4/7, cảnh sát Malaysia bắt giữ người bảo mẫu sau khi phát hiện thi thể bé trai 5 tháng tuổi được giấu trong ngăn đông tủ lạnh tại nhà đối tượng này.

New Straits Times dẫn lời cảnh sát cho biết, thi thể của bé trai được tìm thấy bên trong ngăn đông tủ lạnh tại nhà người giữ trẻ ở Taman Nakhoda, Batu Caves (Malaysia) vào 22h30′ (giờ địa phương).

Trước đó, cha của bé là Mohd Sufi Naeif Mohd Fauzi đã báo cảnh sát về việc con trai mất tích sau khi nghe vợ thuật lại lời người bảo mẫu rằng một người giống anh đã đến đón bé.

Anh cũng đăng bức ảnh của con trai trên mạng xã hội mong mọi người giúp đỡ tìm kiếm.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát quyết định khám xét nhà của người bảo mẫu do nghi ngờ lời khai của người này. “Sau đó, đối tượng đã chỉ cho chúng tôi nơi giấu thi thể bé”, cảnh sát trưởng Ali Ahmad cho biết.

Ông Ahmad nói thêm, sau khi tìm kiếm, cảnh sát phát hiện thi thể bé được quấn tã lót và đặt trong một túi có khóa kéo màu xanh lục bên trong tủ lạnh. Người giữ trẻ 33 tuổi và bạn cùng nhà 36 tuổi đã bị bắt để thuận lợi cho quá trình điều tra.

Qua kiểm tra ban đầu, thi thể nạn nhân không có chấn thương bên ngoài nào và sự việc được xếp vào án giết người. Thi thể của bé đã được gửi đến Bệnh viện Kuala Lumpur để khám nghiệm.

An Yên