Một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại xã Kim Long, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khiến 7 người bị thương, 2 ngôi nhà thiệt hại.

Khoảng hơn 3 giờ sáng ngày 26/3, chiếc xe khách mang BKS: 71T-7199 do tài xế Nguyễn Thái Bình (32 tuổi, ngụ xã Kim Long, huyện Châu Đức) điều khiển lưu thông theo hướng từ xã Quảng Thành (huyện Châu Đức) ra quốc lộ 56. Trên xe lúc đó chở 15 người.

Khi đến đoạn đường thuộc xã Kim Long (huyện Châu Đức), chiếc xe đã bất ngờ lao lên vỉa hè, tông thẳng vào 2 căn nhà bên đường, khiến 7 người bị thương.

Vào thời điểm đó, nhiều người trên xe hoảng loạn, kêu cứu, tự đập cửa giải thoát; cửa kính xe khách vỡ nát; phần đầu chiếc xe “nằm gọn” bên trong 1 ngôi nhà sau khi đâm sập tường.

Phần phía sau của xe khách.
Phần sau chiếc xe khách. (Ảnh: baobariavungtau.vn)

Trên báo Bà Rịa – Vũng Tàu, hành khách Trần Minh Dương kể. “Gia đình tôi vừa lên xe chưa được 1km thì đã xảy ra tai nạn. Do quá bất ngờ tôi không hiểu chuyện gì xảy ra. Con tôi bị chảy máu đầu đầy mặt, nhiều người la hét tìm lối thoát thân nhưng không thể. Phải một lúc sau có người dùng cây sắt đập bể kính cửa sổ mới lần lượt chui ra”.

Một nạn nhân trong căn nhà bị sập cho biết: “Khi tôi đang ngủ thì nghe tiếng ầm rất lớn, sau đó là tường nhà đổ sập và tiếng la hét hoảng loạn của nhiều người trong nhà. Tôi hốt hoảng chạy ra trước nhà thì thấy tường gạch, đồ đạc nằm ngổn ngang. Còn đứa em trai ngủ ngay bên dưới bức tường đang lóp ngóp bò ra với nhiều vết máu trên đầu và người”.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Châu Đức đã tới hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm: