Chiếc xe ô tô tông trúng ngựa băng qua đường khi tối trời khiến tài xế phải nhập viện cấp cứu, chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Vụ tai nạn hy hữu xảy ra vào khoảng 20h ngày 9/6 tại TP. Biên Hòa.

Theo Báo Đồng Nai đưa tin, vào thời điểm trên, khi đang chạy xe trên tuyến đường Võ Thị Sáu (đoạn thuộc khu phố 1, phường Thống Nhất) theo hướng từ ngã tư đường Hà Huy Giáp đến đường Phạm Văn Thuận, chiếc xe ô tô 4 chỗ mang BKS 60M – 9009 do một người tên Hòa điều khiển đã tông vào một con ngựa đang băng qua đường.

Cú tông mạnh đã khiến con ngựa nặng khoảng 200 kg bị hất văng lên nắp capô xe, khiến đầu và kính xe bị hư hỏng, tài xế ngồi trong xe bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu, ngựa cũng bị thương, nằm tại chỗ.

Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt tại hiện trường để xác minh sự việc. Con ngựa bị thương được đưa về đồn công an phường để xác minh chủ nhân.

Một vụ tai nạn giao thông hy hữu tương tự cũng xảy ra tại huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vào lúc đêm khuya ngày 4/10/2013 khi một người điều khiển xe máy tông trúng một con bò nằm trên đường, tuy nhiên, người lái xe đã tử vong do vụ tai nạn.

Theo Báo Người Lao Động, khi tới hiện trường, người nhà lái xe thấy cách chỗ nạn nhân khoảng vài chục mét có một con bò nằm thở hổn hển với vết thương ở đùi đang rỉ máu. Có thể, do thời điểm đó, mưa nhỏ làm hạn chế tầm nhìn khiến người lái xe không nhận ra được.

Hoàng Lan tổng hợp

Xem thêm: