Viện trưởng VKSND huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) say rượu, lái xe biển xanh gây ra 4 vụ tai nạn nhưng bỏ chạy về nhà.

Chiều ngày 4/12, ông Trần Quang Hùng – Viện trưởng VKSND huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum, điều khiến chiếc xe biển xanh mang BKS 82A-00084 theo hướng Đà Nẵng – Kon Tum, đã gây ra hàng loạt vụ tai nạn nhưng không dừng lại giải quyết mà lái xe bỏ chạy về nhà, theo báo Người Lao Động đưa tin.

Vào khoảng 17h, ông Hùng điều khiển chiếc xe biển xanh trên khi tới đoạn thị trấn Đắk Hà, huyện Đắk Hà thì xảy ra va chạm với 1 xe máy, nhưng ông Hùng cho xe bỏ chạy về hướng TP. Kon Tum, sau đó tông tiếp vào chiếc xe máy khác chở 1 nam, 1 nữ.

Bị người dân truy đuổi, ông Hùng chạy thêm khoảng 15km, đến trước cổng Bến xe tỉnh Kon Tum, xe này tiếp tục gây tai nạn với xe máy chở 2 cô gái.

Xe chạy thêm khoảng 500m, tới đoạn bùng binh Duy Tân lại gây tai nạn với 1 xe máy khác.

Sau khi gây ra 4 vụ tai nạn, ông Hùng lái xe thẳng về nhà riêng trên đường Phan Đình Phùng.

Một trong những nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: nld.com.vn)
Một trong những nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: nld.com.vn)

Theo thông tin trên báo Vnexpress, một CSGT cho hay, khi lực lượng tìm đến nhà, ông Hùng có biểu hiện say rượu, chiếc ô tô để ngoài sân bị nổ một lốp. Đoạn đường ông Hùng bỏ chạy khoảng 30km. Cơ quan chức năng đã mời ông Hùng về làm việc và cẩu chiếc ô tô biển xanh về trụ sở để điều tra.

Theo ghi nhận từ PV VOV, có 3 nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. Hai nạn nhân nữ là Phan Thị Thu H và Đoàn Thị Th. Nạn nhân nam là anh Nguyễn Văn T (26 tuổi) trú tại tỉnh Gia Lai. Cả 3 người đều trong tình trạng nguy kịch với đa chấn thương.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ.

Hòa An tổng hợp

Xem thêm: