Cô bé 9 tuổi Jesse Jane McParland đã trở nên nổi tiếng sau những màn trình diễn karate và múa kiếm đáng kinh ngạc trong chương trình tìm kiếm tài năng trẻ Britain’s Got Talent 2015.

Xuất hiện tại sân chơi tìm kiếm tài năng trẻ với tư cách là một thí sinh nhỏ tuổi, Jesse có vẻ ngoài rong sáng, rụt rè. Tuy nhiên bạn sẽ phải ngạc nhiên trước màn biểu diễn dũng mãnh và đầy uy lực của cô bé. Dù đã từng chứng kiến Jesse biểu diễn trong các vòng thi của Britian’s Got Talent, khán giả vẫn không thể không tán thưởng khi cô bé biểu diễn những động tác đá, nhào lộn và xoay người trên không nhẹ nhàng như trong các bộ phim võ thuật.

(Ảnh: Britain's Got Talent, YouTube)
(Ảnh: Britain’s Got Talent, YouTube)

Jesse Jane đã nhận được những lời tán thưởng từ phía giám khảo cũng như cư dân mạng. Cô bé đã trở thành một hiện tượng trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter và YouTube. Amanda Holden, một người dùng Twitter chia sẻ: “Đó là sự say mê, đó là ngọn lửa nội tâm đã khiến tôi yêu cô bé.

Thật ra, trước khi tham gia chương trình tìm kiếm tài năng trẻ, Jesse Jane McParland đã sở hữu cả một bộ sưu tập giải thưởng võ thuật gồm có nhiều danh hiệu lớn nhỏ khác nhau. Bắt đầu tập võ từ năm lên 3, Jesse được mệnh danh là thần đồng Karate nữ ít tuổi nhất thế giới, với 9 lần vô địch giải võ thuật châu Âu.

Video Jesse Jane trong một phần thi võ thuật:

Jesse chia sẻ rằng cô bé cũng từng được bố mẹ cho tập múa balê và múa truyền thống Ireland, nhưng có vẻ như Jesse lại tìm thấy niềm vui trong bộ môn Karate với những màn múa kiếm đầy dũng khí.

Với tài năng đáng nể của mình, Jesse còn trở thành một diễn viên nhí trong bộ phim Martial Arts Kid (tạm dịch: nhóc tì võ thuật) khởi chiếu vào hồi tháng 9 vừa qua, nói về cuộc phiêu lưu vào thế giới võ thuật của một cậu bé người Mỹ.

Quang Minh

Xem thêm: