Kevin Parry ở Oregon, Mỹ đã làm dấy lên cuộc tranh luận trực tuyến sau khi đăng tải một đoạn video ghi hình mình đứng trước gương và ném một quả bóng.

Đoạn video đã trở nên nổi tiếng và lan truyền trên mạng khi người xem cố gắng giải thích làm thế nào Kevin tạo ra được ảo giác như vậy. Trong đoạn video, Kevin đứng trước một tấm gương, một tay cầm điện thoại quay phim, một tay ném quả bóng vào gương, nhưng theo những gì nhìn thấy trong video thì có vẻ như chính cậu lại bắt lấy quả bóng vừa được ném, cứ như thể quả bóng đi xuyên qua tấm gương và có tới hai Kevin vậy.

(Ảnh: Mirror)

Trên tài khoản Vine của mình, Kevin giới thiệu mình là một người làm phim tĩnh (stop-motion), cậu đã quay đoạn video này trong phòng tắm nhà mình. Trong khi nhiều người ca ngợi kỹ thuật tạo ra ảo ảnh trong đoạn video, một số người khác lại cho rằng thật ra bàn tay bắt bóng là của người khác và Kevin chỉ cầm điện thoại mà không quay phim thật sự, người bắt bóng kia mới là người quay phim. Còn bạn, bạn có thể lý giải được không? Hãy để lại lời bình luận ở bên dưới nhé!

Theo Mirror
Thu Hiền

Xem thêm: