Trên đường cao tốc tại thành phố Melbourne, Úc, một chiếc xe như từ đi ra từ thinh không và húc vào chiếc xe tải – một số người cho rằng nó là ‘chiếc xe ma’.

Sự cố này được ghi lại qua camera và đăng tải lên trang facebook của: DashCamOwnersAustralia.

Theo thông tin từ báo mạng Yahoo7, rất nhiều người không thể nhìn thấy chiếc xe màu bạc trước khi nó đâm vào chiếc xe tải. Tai nạn hy hữu này xảy ra tại ngã tư Cranbourne, thành phố Melbourne.

Tại thời điểm đó, các phương tiện đang lưu thông bình thường với đèn báo tín hiệu màu xanh và bất chợt, chiếc Holden Astra xuất hiện rồi đâm vào chiếc xe tải đang vào cua. Chiếc xe tải mất lái, quay vòng 180 độ và có vẻ như nó bị hư hại.

xe ma dam xe tai
(Ảnh: DashCamOwnersAustralia)

Thành viên Pauline Rickard bình luận như sau: “Nó là một chiếc xe ma, xuất hiện từ thinh không”. Một người khác tên là Petey Mason cũng đồng ý với quan điểm này, anh nói: “Không thể hiểu nổi chiếc Astra đến từ chỗ nào? Tôi đã xem đoạn phim này hàng chục lần mà vẫn không thể tìm ra câu trả lời”.

Một người khác giỡn chơi về khả năng chiếc xe này đã du hành thời gian: “Chiếc xe màu bạc sẽ cần một cái tụ điện mới – xác thực là nó đã nhảy đến nhầm thời gian – không gian”.

xe ma dam xe tai
(Ảnh: DashCamOwnersAustralia)

Tuy nhiên, dường như chiếc Astra này đã vượt đèn đỏ và nó bị che khuất khỏi tầm nhìn bởi thời tiết u ám và chất lượng camera kém.

Một người khác chia sẻ: “Mừng là không chỉ có mình tôi không tìm thấy nơi chiếc xe này xuất hiện. Thực sự rất khó nhìn thấy nó trong thời tiết xấu như vậy, tôi đã xem đi xem lại tới 30 lần”.

Một vài người lưu ý rằng trong những ngày thời tiết u ám và mưa gió, mọi người hãy lưu tâm bật đèn pha để tăng thêm an toàn khi tham gia giao thông.

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Anh
Bình An 

Xem thêm: