Người hâm mộ đang vô cùng háo hức trước thông tin ‘Tiểu Long Nữ’ Trần Nghiên Hy sẽ lên xe hoa với ‘Dương Quá’ Trần Hiểu vào tháng 7 năm nay.

Theo thông tin từ Sina, cặp đôi Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu sẽ cử hành hôn lễ tại Bắc Kinh vào ngày 19/7 tới. Hai ngày sau đó, 21/7, họ sẽ đến Đài Bắc tổ chức tiệc báo hỷ tại quê nhà của “Tiểu Long Nữ”.

Ngay khi tin tức kết hôn được công bố, cặp sao nhận được không ít lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ.

Kha Chấn Đông, người cùng đóng chung với Nghiên Hy trong bộ phim “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” đã gửi lời chúc phúc đến nữ diễn viên: “Chúc mừng ‘Thẩm Giai Nghi’ dù ở trong phim hay ngoài đời đều tìm được người có thể gửi gắm cả đời”.

Nam diễn viên cho biết tuy chưa nhận được thiệp mời nhưng anh cũng rất vui mừng với thông tin hỷ sự của Trần Nghiên Hy.

Cả 2 không ngại ngần thể hiện tình cảm trước người hâm mộ. (Ảnh: Sina)
Cả 2 không ngại ngần thể hiện tình cảm trước người hâm mộ. (Ảnh: Sina)

Đám cưới của đôi uyên ương được đánh giá là tâm điểm của làng giải trí Hoa ngữ vào nửa cuối năm 2016. Các phương tiện truyền thông cũng báo cáo rằng nhiều thương hiệu đang tìm mọi cách để được làm nhà tài trợ cho đám cưới này.

Chuyện tình của cặp đôi “Dương Quá” Trần Hiểu và “Tiểu Long Nữ” Trần Nghiên Hy từng tốn không ít giấy mực của báo giới. Quen nhau lần đầu khi đóng chung bộ phim “Tân thần điêu đại hiệp” vào năm 2014 nhưng mối quan hệ giữa “Quá nhi” – “Cô cô” chỉ dừng lại là bạn bè đơn thuần, thỉnh thoảng có liên lạc hỏi thăm. Đến tháng 3/2015, cả 2 bắt đầu nảy sinh tình cảm và bí mật hẹn hò; và phải đến cuối tháng 8/2015, cặp đôi mới chính thức công khai với người hâm mộ.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau khi tuyên bố yêu đương, Trần Hiểu bất ngờ cầu hôn Trần Nghiên Hy trong chuyến du lịch tại Pháp. Theo đó, để có được cái gật đầu của bạn gái, nam diễn viên 29 tuổi đã cất công chuẩn bị một chiếc nhẫn kim cương 2 carat, đồng thời bao trọn một chiếc du thuyền xa hoa và phủ đầy hoa hồng.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: