Mới đây hình ảnh về một người đàn ông táo bạo người Mexico dám chạm vào mũi của cá mập trắng khổng lồ đã nhanh chóng lan truyền trên mạng.

Những hình ảnh này được chụp ở ngoài khơi bờ biển thuộc đảo Guadalupe, Mexico.

ca map trang 4
(Ảnh: Caters)

Một nhóm ba thợ lặn trong lồng đang lôi kéo chú cá mập về phía họ với mồi nhử trên tay. Sau đó, một trong những người thợ lặn đã vỗ lên mũi con cá mập. Dmitry Vasyanovych, 47 tuổi, đến từ Moscow, Nga, đã ghi lại được khoảnh khắc này.

ca map trang 6
(Ảnh: Caters)

Khu vực biển này là nơi cho phép hoạt động lặn thám hiểm du lịch dưới đại dương để tận mắt thấy được các loài cá dữ như cá mập. Theo thông tin từ tờ Mirror, các khoản tiền thu được từ hoạt động du lịch này là nguồn tiền quan trọng để thực hiện các biện pháp bảo tồn động vật dưới nước, những loài đang được ghi nhận là ở trong tình trạng bị đánh bắt quá mức.

Theo nhiều cư dân mạng bình luận, hành động chạm vào mũi cá mập này là quá nguy hiểm, và anh chàng này đã có thể mất cánh tay như chơi. Hy vọng các bạn trẻ không lấy đây làm một thử thách để thể hiện bản thân, “có lúc bạn chạm được nó trước, có lúc nó sẽ chạm bạn trước”, một cư dân mạng bình luận.

Dưới đây là một video khác về cô gái mạo hiểm bơi và chạm vào cá mập, thật nhẹ nhàng như thể chúng là những người bạn:

Thiên Hà biên dịch
Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Anh

Xem thêm: