Vào tháng 2 năm nay, tại Thái Lan đã rộ lên thông tin về một đứa trẻ bị bỏ rơi và đối xử một cách tàn nhẫn, em bị chôn sống với nhiều thương tích trên người, nhưng may mắn là có người sớm phát hiện đưa vào bệnh viện cấp cứu. Gần đây, nhiều người đã bất ngờ khi những hình ảnh trông thật vui vẻ và khỏe mạnh của đứa bé này được đăng tải lên mạng.

Theo thông tin, người phụ nữ 53 tuổi tên Kachit Krongyut đã phát hiện nơi em bé bị chôn sống gần khu chăn gia súc, chị thấy trên mảnh đất có khoảng đất tơi và cảm giác giống như vừa vùi lấp thứ gì đó chưa lâu, ban đầu chị cho rằng chắc ai đó đã chôn vật nuôi bị chết, nhưng linh cảm mách chị phải đền gần hơn để xem, và chị giật mình khi thấy lộ ra một bàn chân. Chị nói: “Tôi cố trấn tĩnh, tôi đã khóc và kêu lên để mọi người đến giúp đỡ”.

youtu.be-D2XMCGa661w (1)
Toàn thân em bé đầy thương tích và hơi thở thoi thóp sau khi được cứu. (Ảnh chụp từ video)

Khi em bé được cứu ra thì toàn thân đã bầm tín và đầy thương tích, hơi thở thoi thóp. Chị Kachit Krongyut nhớ lại, em bé bị chôn vào một cái hố nhỏ, phần mặt úp xuống đất.

Bác sĩ kiểm tra cho biết, đứa bé đã bị xâm hại nghiêm trọng, có 14 vết dao trên khắp thân, ngoài ra còn nhiều thương tổn khác.

Cảnh sát địa phương đã vào cuộc điều tra và cho biết, mẹ của đứa bé còn đang trong độ tuổi vị thành viên và cũng chưa kết hôn. Người mẹ này đang bị giam giữ nhưng hung thủ vẫn chưa tìm được.

Hiện nay đứa bé đã hoàn toàn hồi phục. Từ hình ảnh công bố cho thấy em bé đang vui cười trông khác khỏe mạnh và đáng yêu.

Video về những hình ảnh trong quá trình cứu sống đứa bé:

https://youtu.be/D2XMCGa661w

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung

Osla biên dịch

Xem thêm: