Mới đây, Công nương Kate Middleton đã đồng ý sẽ làm nhân vật xuất hiện trên trang bìa của Vogue nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của tạp chí này. Trong loạt ảnh, biểu tượng thời trang của xứ sở sương mù ăn mặc trang phục rất đời thường, giản dị nhưng ở cô vẫn toát lên vẻ đẹp cao sang, quyền quý của một công nương.

Theo Mirror, những bức ảnh này được chụp trong khung cảnh đồng quê, bên ngoài biệt thự Anmer Hall ở Norfolk, nơi Kate cùng Hoàng tử William và hai con George, 2 tuổi, và Charlotte, 1 tuổi đang sinh sống.

Trong một bức hình, biểu tượng thời trang hoàng gia Anh tựa tay lên cổng, mỉm cười nhìn xa xăm, trong bộ trang phục giản dị, với áo sọc đen đỏ và quần tối màu. Hai bức ảnh còn lại, bà mẹ hai con đẹp rạng rỡ với mũ phớt vintage, áo khoác hiệu Burberry và áo sơ mi trắng bên trong.

Kate Middleton 21a
Công nương xứ Cambridge ăn vận thanh lịch và trang điểm tự nhiên. (Ảnh: Vogue)
Kate Middleton 21afd
(Ảnh: Vogue)
Kate Middleton 21at
(Ảnh: Vogue)

Được biết, loạt ảnh chân dung tuyệt đẹp này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Josh Olins. Trong loạt ảnh, Kate Middleton diện trang phục đời thường giản dị, dù vậy, cô vẫn toát lên vẻ đẹp cao sang, quyền quý của một công nương.

“Josh đã phản ánh đúng hình ảnh sống động, thông minh, sâu sắc pha lẫn một chút hài hước của công nương. Đó quả thực là những bức ảnh đẹp”, Nicholas Cullinan, giám đốc của trung tâm triển lãm ảnh chân dung quốc gia nhận xét.

Phát ngôn viên của Kate Middleton thì cho biết: “Công nương chưa từng chụp ảnh thời trang cho tạp chí nào. Cô hy vọng mọi người sẽ yêu thích và cảm thấy thư thái khi ngắm nhìn những bức ảnh”.

Còn bà Alexandra Shulman, tổng biên tập Vogue Anh thì chia sẻ: “Thật vinh dự cho chúng tôi khi mời được công nương xuất hiện trên trang bìa của ấn phẩm đặc biệt. Với tôi, đây là một trải nghiệm tuyệt vời và tôi rất tự hào”.

Kate Middleton 21ab

Được biết, bộ ảnh của Công nương 34 tuổi xứ Cambridge gồm có tổng cộng 7 bức và sẽ được công bố trên ấn phẩm của tờ tạp chí vào tháng 6 tới. Hiện hai trong số những bức ảnh này đang được trưng bày ở Trung tâm triển lãm Quốc gia đến hết ngày 22/5 tới.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: