Nếu như hầu hết các ngôi sao đều sử dụng mạng xã hội như một kênh thông tin trao đổi với người hâm mộ, quảng bá hình ảnh bản thân thì một số lại tỏ ra không thoải mái với phương tiện giao tiếp này. Thậm chí những sao như Daniel Radcliffe, Julia Roberts… khẳng định không bao giờ dùng Twitter, Facebook hay Instagram.

Kristen Stewart

(Ảnh: Forbes)

Cuộc sống riêng tư của Kristen Stewart thường xuyên bị quấy rầy bởi mạng xã hội. Nữ diễn viên chia sẻ: “Twitter khiến cuộc sống của tôi trở nên vô cùng tồi tệ. Khi tôi ngồi đâu đó cạnh một ai đó, người đó sẽ viết lên trang Twitter của mình: “Tôi đang ngồi cạnh Kristen Stewart này” và ngay lập tức những tay săn ảnh xuất hiện”.

Thậm chí “nàng Bella” còn lo sợ rằng nếu sử dụng mạng xã hội, cô có thể bị… sát hại: “Tôi sợ rằng mình sẽ bị ‘xử’ khi ai đó biết tôi đang ở đâu. Họ sẽ có thể lên Twitter và tìm kiếm nơi tôi đang ở rồi sau đó ra tay”.

Brad Pitt và Angelina Jolie

Còn cặp vợ chồng Brad Pitt và Angelina Jolie lại kiên quyết không sử dụng mạng xã hội vì theo họ, đó thực sự là một thử thách quá “cao siêu” về công nghệ. Angelina tiết lộ, cô thậm chí còn không biết mở… máy tính.

(Ảnh: Musictimes)

“Tôi thật sự là một kẻ mù máy tính. Khi tôi nhìn thấy ai đó làm việc ngay trên chiếc BlackBerry dễ dàng như một cô gái đang sấy tóc, tôi thực sự bị choáng”, Angelina cho biết.

Daniel Radcliffe

Daniel Radcliffe1
(Ảnh: Internet)

Diễn viên chính phim “Harry Potter” cho rằng việc liên tục chia sẻ trên các trang mạng xã hội mà vẫn muốn một cuộc sống riêng tư là đạo đức giả.

“Tôi không có tài khoản Twitter hay Facebook nào. Và điều này khiến cuộc sống của tôi thoải mái hơn rất nhiều. Nếu bạn “‘lượn lờ’ Twittter và cho mọi người biết bạn đang làm gì mà vẫn kêu ca rằng muốn có cuộc sống riêng tư. Như vậy sẽ chẳng ai coi lời đề nghị của bạn là nghiêm túc cả”, Daniel Radcliffe chia sẻ.

Daniel Craig

(Ảnh: Indianexpress)

Daniel Craig tuyệt nhiên không sử dụng Facebook hay Twitter bởi anh nghĩ chúng chẳng hề có tác dụng gì cả. Anh giải thích đơn giản: “‘Buổi sáng thức dậy và ăn trứng?’, Có sự liên quan nào giữa mọi người với nhau không? Đó là mạng xã hội sao? Hãy gọi điện thoại và cùng nhau đến một quán bar nào đó thì  sẽ hay hơn”.

Julia Roberts

(Ảnh: Popsugar)

“Ở đó chẳng có tính kết nối giữa người với người và nó chẳng thể cuốn hút tôi”, Julia Roberts giải thích lý do vì sao cô không sử dụng mạng xã hội.

Lena Dunham

Tháng 9 vừa qua, ngôi sao Lena Dunham và cũng là người đồng sáng tạo chương trình “Girl” đã phát biểu trên “Re/code Decode” rằng cô không còn cảm thấy Twitter là một nơi an toàn nữa.

(Ảnh: Paraisoweb)

Lena cho biết, cô nhận được rất nhiều lời lăng mạ mỗi ngày trên trang mạng xã hội này: “Tôi không muốn dừng hoàn toàn việc sử dụng Twitter nhưng nó thực sự không phải là một nơi an toàn đối với tôi”. 

Dù không còn trả lời fan qua Twitter nhưng Lena Dunham thực sự cảm kích khi vẫn có rất nhiều người theo dõi tài khoản của cô.

Thanh Phong

Xem thêm: