Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã chào mừng sự trở lại của siêu tiền đạo 32 tuổi trên sân tập sau một giai đoạn nghỉ ngơi phải nói là khá ồn ào. 

Ronaldo đã quay lại tập luyện cùng đội 1, bỏ lại sau lưng những lời đồn thổi rằng anh muốn ra đi. Những hình ảnh tập luyện của anh hôm thứ 7 đã được đăng tải trên trang thông tin chính thức của Real. 

Việc trở lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới siêu của tiền đạo này cũng muộn hơn đồng đội của mình do anh bận tham gia Confederations Cup cùng đội tuyển Bồ Đào Nha. 

“Ronaldo đã hoàn thành một nửa hiệp trong buổi tập luyện với đồng đội. Anh ấy sẽ chuyển sang tập luyện cá nhân để lấy lại phong độ trước khi mùa giải mới bắt đầu”, thông tin nội bộ từ Real cho hay. 

Ngay sau khi giành chức vô địch Champions League, tiền đạo 32 tuổi này đã vướng phải những cáo buộc về việc trốn thuế từ cơ quan hành pháp Tây Ban Nha. Anh cũng đã có mặt ở toà án để trả lời về những cáo buộc nói trên.

Ronaldo đã một mực phủ nhận những cáo buộc về việc trốn thuế. Sau đó, anh thể hiện rằng mình không còn cảm thấy hạnh phúc ở Tây Ban Nha và muốn ra đi.

Nhưng CR7 được cho là sẽ ở lại Madrid. “Đội bóng hoàng gia” cũng cho thấy sự ủng hộ hoàn toàn với Ronaldo và tin rằng anh vô tội. Mặc dù vậy, vẫn có rất nhiều lời đồn thổi về việc Ronaldo sẽ quay trở về Anh chơi bóng. Các uỷ viên công tố đã cáo buộc tiền đạo này gian lận 14,7 triệu euro tiền thuế liên quan đến bản quyền hình ảnh của anh trong giai đoạn 2011-2014.

Cầu thủ từng 4 lần giành Quả bóng Vàng đã bị cáo buộc đã tạo nên “hệ thống kinh doanh” vào năm 2010 nhằm che giấu thu nhập của mình. Những người quản lý công ty của anh cũng đã một mực phủ nhận những cáo buộc nói trên.

Ngoài những trận đấu giao hữu đang diễn ra, Real Madrid sẽ có 3 trận đấu lớn trước thềm mùa giải La Liga 2017-2018. Các học trò của Zidane sẽ gặp MU trong trận siêu cúp UEFA thứ 3 tới. Sau đó họ sẽ tiếp tục có hai trận đấu lượt đi và lượt về tại Siêu cúp quốc gia với siêu kình địch Barcelona.

Kỳ Nam

Xem thêm: