Tối 7/11, Real Madrid chính thức công bố gia hạn hợp đồng với Cristiano Ronaldo tới năm 2021.

Lễ ký kết được tổ chức vào 13h30 giờ CET (19h30 giờ Việt Nam) ngày 7/11 tại phòng chủ tịch của sân Bernabeu.

Trước Ronaldo, Luka Modric, Toni Kroos, Lucas Vazquez và đặc biệt Gareth Bale đều đã ký kết gia hạn với Real.

anh01

Trang phục Ronaldo tại lễ ký hợp đồng

Hợp đồng mới của Ronaldo với Real có thời hạn đến năm 2021, nhiều hơn 3 năm so với hợp đồng cũ.

anh02

Tối cùng ngày, trên trang chủ Real Madrid đã phát đi thông báo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chính thức gia hạn hợp đồng tới 2021 với Ronaldo. “Ronaldo cùng chủ tịch Florentino Perez ký gia hạn hợp đồng với Real Madrid trong phòng hội đồng ở sân Santiago Bernabeu. Cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ gắn bó với đội bóng đến ngày 30/6/2021. Sau lễ ký kết, anh nhận một chiếc áo đấu của CLB, có in tên anh và con số 2021 trên lưng áo”, trích thông báo từ Real Madrid.

Theo chi tiết hợp đồng, siêu sao 31 tuổi người Tây Ban Nha sẽ được tăng lương tuần sau thuế từ 288.000 bảng lên gần 365.000 bảng, chiếm lại ngôi ông hoàng lương bổng từ Gareth Bale, người lĩnh 350.000 bảng khi ký hợp đồng mới cách đây ít ngày. Hơn hết, Ronaldo sẽ được đảm bảo tương lai tới tận năm 36 tuổi và có thể tiếp tục hướng tới những cột mốc mới.

Mức lương này sẽ biến Ronaldo thành cầu thủ có mức lương cao nhất CLB, qua mặt cả Gareth Bale – người vừa đặt bút gia hạn hợp đồng với Real không lâu trước đó.

anh2

Chia sẻ với các phóng viên, Ronaldo nói: “Xin gửi lời cảm ơn đến Real Madrid, thành phố Madrid, các đồng nghiệp, cổ động viên… đã ủng hộ tôi trong thời gian qua và giúp bản thân có được những gì như hôm nay. Đây là sự kiện đặc biệt và rất trọng đại với tôi”.

anh03

Trong hợp đồng cũ, Ronaldo nhận lương 17 triệu euro sau thuế. Mức thu nhập và tiền bản quyền hình ảnh trong hợp đồng mới chưa được tiết lộ.

ạn04

Ronaldo sẽ ở lại Real đến năm 36 tuổi

anh3

Ronaldo đã có 6 năm đầy vinh quang ở Old Trafford trước khi quyết định chuyển đến Bernabeu, khoác áo Kền kền và tiếp tục chứng tỏ tài năng cũng như “tranh đua” với Messi mọi danh hiệu lớn nhỏ cả tập thể lẫn cá nhân.

Tùng Anh tổng hợp

Xem thêm: