Một cặp vợ chồng sống tại bang Michigan, Mỹ đã trồng nhiều cây cà chua trong vườn nhà họ. Hôm trước họ bất ngờ phát hiện ra một quả cà chua có hình dạng giống với con vịt, nó không những có đầu mà còn có cả mỏ nữa. Thật quá thú vị!

Hai vợ chồng nhà Davidek sống tại hạt Genesee, bang Michigan, Mỹ rất yêu thích công việc làm vườn. Họ đã trồng nhiều cây cà chua tại khu vườn nhà họ. Hôm trước, bà Davidek trong lúc đang chăm sóc vườn đã vô tình phát hiện một quả cà chua giống hệt hình dạng của con vịt.

Bà Davidek rất ngỡ ngàng về điều này vội vàng nói cho chồng bà biết. Ông Davidek lúc đầu không hề tin những lời của bà cho rằng bà đang nói đùa. Nhưng khi tận mắt nhìn thấy quả cà chua này ông đã tin lời bà và còn nói: “Đúng vậy, nó còn có cả mỏ nữa đấy.”

Hai vợ chồng nhà Davidek và quả cà chua hình con vịt (Ảnh: chụp YouTube)
Hai vợ chồng nhà Davidek và quả cà chua hình con vịt (Ảnh: chụp YouTube)
Quả cà chua "con vịt" nhìn từ đằng sau (Ảnh chụp YouTube)
Quả cà chua “con vịt” nhìn từ đằng sau (Ảnh chụp YouTube)

Hai vợ chồng cho biết họ đã làm vườn hơn 50 năm nay và chưa từng nhìn thấy quả cà chua nào như vậy. Bởi vì quả cà chua này là sinh trưởng một cách hoàn toàn tự nhiên nên họ cũng không hiểu nguyên nhân vì sao nó lại có hình dạng như vậy trong khi những quả cà chua khác đều có hình dạng bình thường.

Hiện tại, họ chưa định ăn quả cà chua hình con vịt này cho nên “con vịt” này vẫn còn sống được một vài ngày. Họ hy vọng quả cà chua kỳ lạ này có thể đem lại một chút niềm vui cho mọi người.

Bà Davidek nói: “Tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều người muốn được ngắm quả cà chua này, có lẽ sẽ có người bắt đầu với công việc làm vườn.”

Tuy nhiên, bà Davidek cũng lo lắng rằng theo thời gian thì “con vịt” này cũng sẽ càng ngày càng chín hơn và bà sẽ nhanh chóng không còn được gặp nó nữa.

Theo Đại kỷ nguyên tiếng trung

Mai Trà biên dịch

Xem thêm: