Thay vì mỗi năm sản xuất ra một phim như thông lệ, năm nay (2015) là năm đầu tiên hãng phim đình đám Pixar ra mắt 2 bộ phim hoạt hình liên tiếp chỉ trong thời gian ngắn. Tiếp nối sau Inside Out (Những mảnh ghép cảm xúc) vừa được công chiếu hồi tháng 8 vừa qua, The Good Dinosaur (Chú khủng long tốt bụng) sắp được công chiếu vào cuối năm nay trước sự nóng lòng chờ đón của nhiều khán giả.

Đoạn trailer thứ hai này một lần nữa tiết lộ cho chúng ta nhiều hơn những tình tiết cảm động nhưng không thiếu phần hài hước của phim.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

The Good Dinosaur sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi lớn đầy thú vị: “Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như thiên thạch 65 triệu năm trước không đâm trúng Trái đất?”. Từ những người làm ra câu chuyện “Đi tìm Nemo”, bộ phim 3D với những cảnh quay tuyệt đẹp này hứa hẹn sẽ là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn không thua kém, với câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình, tình bạn, lòng dũng cảm và niềm tin vào bản thân.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Đoạn trailer này mang đến cho khán giả nhiều cảnh quay mới chưa từng được tiết lộ ở trailer trước. Và cũng là lần đầu tiên, chúng ta được nghe chú khủng long cổ dài Arlo nói chuyện. Ngoài ra video cũng mang đến thêm nhiều chi tiết và bối cảnh cảm động dẫn đến tình bạn chân thành giữa Arlo và cậu bé loài người mà chú gọi là Spot. Nhiều nhân vật khủng long khác chưa từng được lộ diện nay cũng đã xuất hiện như: Tyrannosaurus (Khủng long Bạo chúa), Triceratops (Khủng long 3 sừng), bố của của Arlo cũng xuất hiện.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)
Slide1
(Ảnh chụp/Youtube)

The Good Dinosaur có sự tham gia của dàn sao lồng tiếng gồm: Raymond Ochoa (vai Arlo), Jack Bright (vai Spot), Jeffrey Wright (vai Poppa), Steve Zahn (vai Thunderclap), AJ Buckley (vai Nash), Anna Paquin (vai Ramsey), Sam Elliott (vai Butch), Frances McDormand (vai Momma), Marcus Scribner (vai Buck). Một giàn lồng tiếng hoàn toàn mới sau khi các diễn viên Judy Greer, Neil Patrick Harris, Bill Hader, John Lithgow, Lucas Neff và Adam Stedman quyết định từ bỏ dự án, khiến bộ phim bị trì hoãn suốt một năm.

Phim do đạo diễn Peter Sohn chỉ đạo thực hiện, và được sản xuất bởi Denise Ream. Bộ phim đầu tiên mà Peter Sohn làm đạo diễn đó chính là Partly Cloudy của Pixar. Ông cũng đã từng lồng tiếng cho nhân vật Emile trong phim đoạt giải Oscar – Ratatouille và nhân vật Scott “Squishy” Squibbles trong phim Monsters University.

Dự kiến bộ phim hấp dẫn này sẽ được công chiếu ở các rạp trên toàn nước Mỹ vào ngày 25/11/2015 tới đây.

Trailer 1 của bộ phim:

Bảo Nguyên

Xem thêm: