Khi xem những bức ảnh selfie, chúng ta thường rất ít chú ý người qua đường hay hoàn cảnh xung quanh. Nhưng nếu cẩn thận quan sát bạn có thể phát hiện ra không ít chuyện thú vị. Cách đây không lâu, cô Sharon Haak và các bạn đi du lịch trên máy bay, các cô ở trên máy bay tự chụp mấy tấm hình với nhau. Sau đó khi Sharon xem lại bức ảnh chụp lúc đó thấy chàng trai xuất hiện trong bức ảnh rất quen, chợt nhận ra mình trước đây đã từng gặp anh ta ở chính nơi này!

▼Sharon cùng các bạn đi máy bay đến Tây Ban Nha, cũng tự chụp một vài kiểu ảnh. Về nhà xem lại ảnh chụp, cô cảm thấy bối rối khi thấy chàng trai xuất hiện trong bức ảnh rất quen.

buc anh chup tren may bay 1

▼Sau đó, cô mới đi tìm bức ảnh cách đây 2 năm cũng chụp với các bạn trên máy bay, phát hiện nam thanh niên kia cũng ngồi đằng sau ghế của họ.

buc anh chup tren may bay 2

Sharon dường như không dám tin vào mắt mình, lập tức lấy 2 bức ảnh này đăng tải lên mạng, hy vọng mọi người có thể phân biệt giúp có phải mình nhìn nhầm người hay không. Bạn bè trên mạng sau khi xem xong cho rằng người đàn ông trong 2 bức ảnh là cùng một người. Không thể tưởng tượng được sự trùng hợp như vậy! Chia sẻ cho mọi người cùng xem bạn nhé!

Huy Hoàng

Xem thêm: