Mới đây, chuyên trang nhan sắc uy tín Missosology đã công bố danh sách các ứng viên tiềm năng của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 mới nhất. Đáng chú ý là đại diện của Việt Nam – Phạm Hương bất ngờ đứng ở vị trí đầu tiên, tương đương với ngôi vị Hoa hậu.

Trong bảng xếp hạng trước, cô đã tụt khỏi top 10 và đứng ở vị trí 11, dù đã đứng thứ 3 và 2 ở hai lần trước đó. Đây là một kết quả xứng đáng cho những gì mà người đẹp 9x đã cố gắng trong nhiều ngày qua.

Phạm Hương dẫn đầu danh sách của Missosology. (Ảnh: Missosology)
Phạm Hương dẫn đầu danh sách của Missosology. (Ảnh: Missosology)

Ngoài ra, cô cũng được các chuyên gia trang này nhận xét như sau: “Phạm Hương luôn nằm trong danh sách các thí sinh được yêu thích. Mọi người nói về cô ấy và đều cho cô ấy vào bảng xếp hạng của mình. Không cần phải nghi ngờ rằng cô ấy là đại diện xuất sắc nhất đến từ châu Á và là ứng viên tuyệt vời của Việt Nam từ trước đến nay tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Mọi người thậm chí còn gọi cô ấy là Honey Lee số 2”.

Có một điều trùng hợp là, cũng trong hôm nay (14/12), bà Ines Ligron – Giám đốc công ty quản lý người mẫu hàng đầu thế giới cũng đưa ra lời nhận xét có cánh của mình về Phạm Hương, bà khẳng định, Phạm Hương và đại diện Dominica sẽ chắc chắn có mặt trong Top 5. Bà đánh giá cao hình thể, khả năng catwalk cũng như sự tự tin của Phạm Hương trong những hoạt động của Miss Universe 2015.

Thậm chí khi có một cư dân mạng người Mỹ phủ nhận cơ hội vào Top 5 của Phạm Hương, bà đã tái khẳng định quan điểm của mình bằng một lời mạnh mẽ hơn: “Colombia and Viet Nam last standing” (Colombia và Việt Nam sẽ có mặt trong Top 2).

Bà Ines Ligron ca ngợi rằng, năm nay thực sự là năm lên ngôi của nhan sắc Việt Nam. Bà đang rất háo hức để được gặp mặt người đẹp Lan Khuê trong vài ngày tới. (Ảnh: Facebook)
Bà Ines Ligron ca ngợi rằng, năm nay thực sự là năm lên ngôi của nhan sắc Việt Nam. Bà đang rất háo hức để được gặp mặt người đẹp Lan Khuê trong vài ngày tới. (Ảnh: Facebook)

Nhận xét về Lan Khuê tại Miss World, bà kỳ vọng đại diện Việt Nam hoặc Pháp đạt thành tích ấn tượng tại cuộc thi, thậm chí là giành được vương miện. Trên trang Instagram, bà Iness cũng đăng hình Lan Khuê trên sàn thời trang và bày tỏ: “Không thể chờ đợi lâu hơn nữa để được gặp Lan Khuê”.

Được biết, Ines Ligron là chuyên gia đào tạo người đẹp “mát tay” và có nhiều đánh giá khá chính xác về các cuộc thi nhan sắc. Thành tích ấn tượng của bà là huấn luyện Riyo Mori trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2007, Kurara Chibana thành Á hậu Hoàn vũ 2006, giúp Nhật Bản có vị thế cao trên đấu trường nhan sắc thế giới.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: