Một năm nữa lại sắp trôi qua với không ít những điều thú vị và độc đáo của năm cũ, sau đây chúng ta cùng điểm lại một số hình ảnh cũng như sự kiện thú vị gây được sự chú ý trên internet.

1. Cô gái 18 tuổi người Mỹ Adrianne Lewis có thể là người sở hữu chiếc lưỡi dài nhất thế giới với chiều dài lên tới 10,6 cm. Lưỡi của cô có thể chạm được vào mũi, cằm, khuỷu tay và thậm chí là mắt.

anh doc dao 1

2. Cảnh tượng sư tử leo tót lên cây để tránh đàn trâu rừng hung dữ, được nhiếp ảnh gia Charles Comyn ghi lại tại khu bảo tồn Maasai Mara, Kenya (miền đông châu Phi).

anh doc dao 2

3. Con tê giác đực trắng cuối cùng còn sót lại của thế giới, được bảo vệ nghiêm ngặt ở Ol Pejeta Conservancy, Kenya. Thời điểm mà con tê giác này chết đi, thì cũng là lúc loài động vật này sẽ tuyệt chủng khỏi trái đất.

anh doc dao 3

4. Người đàn ông cùng chú chó cưng của mình đang thực hiện cú nhảy với tư thế giống nhau xuống một hồ nước tại Malta (một quốc đảo nhỏ tại Địa Trung Hải).

anh doc dao 4

5. Đám mây hình nấm đầy ấn tượng được chụp lại trong cơn bão Supercell nổi bật trên bầu trời màu cam lúc hoàng hôn ở Bledsoe, bang Texas, Mỹ.

anh doc dao 5

6. Cảnh tượng ngoạn mục về người đàn ông đang đối mặt với con sóng cao 12 mét ở Maui, Hawaii, Mỹ.

anh doc dao 6

7. Người đàn ông khổng lồ Joelison Fernandes da Silva (29 tuổi, cao 2,33 m) và cô vợ Evem Medeiros (21 tuổi, cao 1,5 m).

anh doc dao 7

8. Cảnh tượng ngoạn mục của núi lửa phun trào trên đỉnh Etna ở Sicily (một vùng tự trị của Ý).

anh doc dao 8

9. Zuly Sanguino đang tự trang điểm tại nhà ở Bogota, Colombia, dù không có tay và chân do một căn bệnh di truyền hiếm gặp, những cô vẫn là một họa sĩ và nhà diễn thuyết tài năng.

anh doc dao 9

10. Nhà thám hiểm Sam Cossman trong trang phục chống nóng đang leo xuống một hố nham thạch khổng lồ

14611760_980x1200_0

11. Kaya Sesser sinh ra đã không có chân, nhưng điều đó không ngăn cô trở thành một người mẫu thể thao cá tính. Trong bức ảnh dưới đây cô gái 22 tuổi đang trên một chiếc ván trượt tại một công viên ở California

14611763_980x1200_0

12. Sư tử vồ mồi ngay trên đường tại công viên quốc gia Kruger, Nam Phi trước sự chứng kiến của vài chiếc xe chở đầy du khách…

13. Lauren Williams là cô gái có đôi chân dài nhất nước Mỹ với chiều dài lên tới 124,46 cm.

14. Một con cá sấu bị voi nhấc bổng khỏi mặt nước tại khu bảo tồn Sabi Sands Game khi nó chọn con mỗi to quá cỡ của mình

15. Một chú ếch sặc sỡ cưỡi trên vỏ ốc sên tại Indonesia

16. Chú chó nặng gần 80kg với tên gọi Hulk chụp ảnh với cha con Marlon và Jordan Grennan tại New Hampshire, Mỹ

Các tia sét rền vang trên bầu trời, bức ảnh ghép từ hàng chục tấm ảnh chụp tại cùng một địa điểm ở Johannesburg, Nam Phi

17. Màn bay xe đầy mạo hiểm qua tầng 2 của một ngôi nhà cũ

18. Một chú ếch xanh Indonesia đang cố kéo mình lên cành cây bằng cả 4 chi của nó

A green tree frog, photographed in Indonesia in January, attempts a pull-up on a tiny tree branch using his legs

19. Shemika Charles là cô gái đầu tiên trên thế giới có thể nhảy limbo (một kiểu giữ thăng bằng khi ngửa người xuống thấp) qua gầm một chiếc xe hơi ở New York đầu năm nay

20. Anh Romario dos Santos Alves người Brazil, fan hâm mộ của người khổng lồ Hulk, đã bơm dầu vào tay để có được thân hình như thế này…

21. Anh Jaspreet Singh Kalra ở Ấn Độ biểu diễn khả năng uốn dẻo đáng kinh ngạc khi vòng tay ra sau lưng rồi lại nắm tay ở trước bụng.

 

Ảnh: Barcroft Media

Theo Secretchina
Tự Minh

Xem thêm: