Đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2015 – Phạm Hương đã chính thức có mặt tại Las Vegas vào sáng hôm qua (3/12) để chuẩn bị cho hành trình chinh phục chiếc vương miện cao quý. Phạm Hương cho biết sức khỏe khá tốt và cô cảm thấy thoải mái mặc dù phải bay một chặng đường khá dài.

Phạm Hương chụp ảnh cùng người đẹp đến từ Myanmar. (Ảnh: Facebook)
Phạm Hương chụp ảnh cùng người đẹp đến từ Myanmar. (Ảnh: Facebook)

Vừa đến sân bay, đại diện Việt Nam nhanh chóng kết thân cùng người bạn đến từ Myanmar. Với mái tóc búi cao cùng phong thái tự tin, Phạm Hương vô cùng nổi bật khi so kè nhan sắc với thí sinh các nước.

(Ảnh: Facebook)
(Ảnh: Facebook)

Phạm Hương nhanh chóng hòa đồng cùng thí sinh các nước. Cô cùng những người bạn mới quen chụp ảnh kỷ niệm để bắt đầu chuyến hành trình khoe tài năng và nhan sắc.

Đại diện Việt Nam luôn thể hiện thần thái tự tin nhất. (Ảnh: Facebook)
Đại diện Việt Nam luôn thể hiện thần thái tự tin nhất. (Ảnh: Facebook)
Phạm Hương rất tự tin vào sự chuẩn bị của mình, mặc dù cô có khoảng thời gian rất ngắn để trau dồi các kỹ năng. (Ảnh: Facebook)
Phạm Hương nổi bật khi chụp ảnh chung cùng các thí sinh khác. (Ảnh: Facebook)

Được biết, hiện tại, theo kết quả bình chọn của một Fanpage thu hút được sự quan tâm từ cư dân mạng khắp nơi trên thế giới, người đẹp Hải Phòng đứng vị trí cao nhất trong bảng bình chọn tháng 11. Bốn người đẹp xếp sau Phạm Hương lần lượt là: Philippines, Dominican, Peru và Thái Lan.

Chia sẻ từ Mỹ, Phạm Hương cho biết chuyến bay tốt đẹp, hành lý không thất lạc và khí hậu Las Vega cũng khá dễ chịu. Cô sẽ nhanh chóng bắt nhịp vào hoạt động của cuộc thi ngay sau đó.

Khác với nhiều người đẹp cảm thấy áp lực khi nhan sắc Việt Nam ngày càng được nhiều khen ngợi, Phạm Hương lại tỏ ra thoải mái phần nào. Cô cho biết rất tự hào về thành công của Á hậu Thúy Vân tại Miss Universe 2015 và điều đó phần nào giúp cô giảm bớt áp lực về chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015.

“Hương rất yêu mến vẻ đẹp và sự tự tin của em Thúy Vân, và em là sự tự hào của nhân sắc Việt Nam. Thành công của em ấy tại Hoa hậu Quốc tế 2014 nói riêng và đấu trường nhan sắc nói chung khiến Hương giảm nhẹ áp lực khi tham gia Miss Universe 2015. Bởi Việt Nam đã phần nào thỏa “cơn khát” khi Thúy Vân mang đến vinh quang cho nước nhà và ghi dấu trên bản đồ sắc đẹp năm nay. Ngày lên đường, Hương không còn áp lực nhiều, bởi hành trang mình đến với cuộc thi là sự tự hào, niềm tin của bạn bè, khán giả, sự cầu tiến của bản thân và mong muốn chia sẻ nhiều thứ với các bạn bè nước khác”, Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ.

Có thể nói, chưa bao giờ người Việt Nam tràn trề niềm tin nhan sắc Việt sẽ được xướng tên tại Miss Universe 2015, bởi người đẹp không chỉ được đánh giá cao về nhan sắc mà còn được lòng người hâm mộ bởi tri thức và bản lĩnh vững vàng trên sàn catwalk cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Phạm Hương cho biết, cô gửi lời cảm ơn đến mọi người đã dành nhiều tình cảm cho cô và những lời chúc đó sẽ là động lực để cô thể hiện hết mình tại cuộc thi.

Thanh Phong

Xem thêm: