Gần đây nhiếp ảnh gia B.D.F.K. đã chụp ảnh đính hôn cho Kelin Flanagan và Spencer Taubner tại công viên quốc gia Banff National Park. Hôm đó họ vốn có ý định lên núi, nhưng do thời tiết không tốt nên đã đổi thành chụp ảnh trên nền đá nham thạch. Nhưng không ngờ lại xuất hiện một vị khách bất ngờ.

chu soc vo tinh lot ong kinh 2

Một chú sóc cứ chạy qua chạy lại gần chỗ họ chụp ảnh. Kelin Flanagan cho biết: khi họ nhìn thấy chú sóc, họ đã cố gắng thả lỏng động tác vì không muốn làm kinh động đến chú sóc nhỏ. Nhưng không ngờ chú sóc không hề biết sợ, còn tỏ ra tò mò về họ (và cả máy ảnh nữa), không ngừng chen ngang ống kính. Và kết quả là chú cũng được chụp vào hình. Khi hai người đưa ảnh cho người nhà xem, mẹ của cả hai còn cho rằng đó là Photoshop.

chu soc vo tinh lot ong kinh 1

Những bức ảnh lãng mạn của Kelin Flanagan và Spencer Taubner :

chu soc vo tinh lot ong kinh 3

chu soc vo tinh lot ong kinh 5

chu soc vo tinh lot ong kinh 6

Tuy những bức ảnh bị động vật chen ngang ống kính không phải lúc nào cũng thấy, nhưng lại tạo ra hiệu ứng hình ảnh vô cùng thú vị, bởi vậy lần nào cũng được sự yêu thích của mọi người. Được biết nhiếp ảnh gia này ngoài những bức hình độc đáo này thì những tác phẩm của anh bình thường cũng rất đặc biệt.

Quỳnh Chi

Xem thêm: