Vào hôm nay, (9/5), đại diện đoàn làm phim “Phù thủy trong gương” cho biết, nam diễn viên Choi Sung Won sẽ rút khỏi dự án này để dành thời gian điều trị bệnh ung thư máu cấp tính.

Được biết trong quá trình quay phim, Choi Sung Won đã nhận ra những biểu hiện lạ trên cơ thể mình. Anh nhận ra các vết thương trên cơ thể lâu lành hơn so với bình thường. Kết quả chẩn đoán cho biết nam diễn viên mắc bệnh bạch cầu myeloid cấp tính.

Được biết, bệnh bạch cầu myeloid cấp tính là căn bệnh hiếm gặp, gây ra 1,2% số người tử vong do ung thư tại Mỹ. Một phân tích y tế cho biết, 70% bệnh nhân có thể sống thêm 5 năm trong trường hợp phát hiện bệnh sớm.

Choi Sung Won trong phim "Reply 1988". (Ảnh: Ohmynews)
Choi Sung Won trong phim “Reply 1988”. (Ảnh: Ohmynews)

Theo lời khuyên của các bác sĩ, Choi sẽ nhập viện sớm bởi bệnh này càng được điều trị càng sớm thì tỉ lệ hồi phục sẽ càng cao.

“Khi kiểm tra sức khỏe hôm 4/5, Choi Sung Won đã được bác sĩ chẩn đoán đang mắc bệnh ung thư máu. Để tập trung vào việc điều trị, anh ấy buộc phải giã từ đoàn phim. Sức khỏe của cậu ấy là quan trọng hơn tất cả, và vì thế, sau khi thảo luận với nhà sản xuất, chúng tôi đã đi đến quyết định này”, đại diện của đoàn làm phim  “Phù thủy trong gương” cho biết.

Người hâm mộ “Reply 1988” vô cùng sốc trước thông tin này, nhất là khi bộ phim vốn đi vào lòng người xem nhờ diễn xuất và sức hút của từng diễn viên trong phim. Còn đối với Choi, đây cũng là điều rất đáng tiếc bởi sự nghiệp của anh đang có những bước tiến triển khá tốt.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: