Những ngày vừa qua, HLV The Voice 2015 đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Khác với nhiều ngôi sao tại thị trường giải trí trong nước đang tranh thủ thời điểm cuối năm ra sản phẩm ồ ạt, Mỹ Tâm lại chăm chỉ chạy show ở nước ngoài. Trong thời gian này, giọng ca “Ước gì” đã có chuyến ghé thăm trường Đại học Harvard tại Mỹ và được sinh viên Việt Nam tại trường đón tiếp chu đáo.

my tam1
(Ảnh: Facebook)

Được biết, trước đó Mỹ Tâm từng được mời biểu diễn trong đêm nhạc của Hội sinh viên châu Á, nhưng lúc đó cô đang kẹt lịch hát cho một chương trình ở trong nước nên không thể tham gia. Nhân chuyến đi Mỹ lần này, Mỹ Tâm quyết định dành thời gian đến thăm trường.

my tam2
Mỹ Tâm được tiếp đón nhiệt tình. (Ảnh: Facebook)
my tam3
Rất đông sinh viên tại trường muốn gặp gỡ Mỹ Tâm, nhưng vì lịch trình nên chủ tịch Hội sinh viên chỉ giới hạn số người tham gia hoạt động lần này để nữ ca sĩ có thể thoải mái hơn khi thăm quan trường. (Ảnh: Facebook)
my tam 4
Cựu HLV xinh đẹp của The Voice 2015 tỏ ra làm tiếc khi không có nhiều thời gian để gặp gỡ tất cả sinh viên tại trường, đặc biệt là những bạn Việt Nam đang du học tại đây để có thể động viên, cổ vũ tinh thần học tập cho họ. (Ảnh: Facebook)
my tam5
‘Họa mi tóc nâu’ vô cùng bất ngờ khi có những bạn trẻ tuổi, thậm chí có người ở Mỹ từ nhỏ, vẫn biết và thuộc ca khúc của cô. (Ảnh: Facebook)
my tam 6
Một số bạn thừa nhận mình là ‘fan ruột’ của Mỹ Tâm từ bé. Khi được tiếp xúc với thần tượng thật gần gũi, còn được nghe cô hát trực tiếp, họ rất hạnh phúc. (Ảnh: Facebook)
my tam5
Cuộc giao lưu khiến Mỹ Tâm nhớ lại khoảng thời gian cô rời quê hương Đà Nẵng vào Sài Gòn đi học. Trước khi chia tay, Mỹ Tâm hát hai ca khúc ‘Ước gì’ và ‘Cây đàn sinh viên’ tặng các bạn. (Ảnh: Facebook)
my tam 7
Được biết, sau đêm diễn cuối vào ngày 5/12 tại Mỹ, “hoạ mi” sẽ về Việt Nam tiếp tục lịch diễn dày đặc cuối năm của mình. (Ảnh: Facebook)

Thanh Phong

Xem thêm: