Chuyện mổ bụng ghê rợn tưởng chừng chỉ có trong phim ảnh. Nhưng mới đây, 1 vụ việc khủng khiếp đã xảy ra tại một vùng quê yên tĩnh thuộc xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đã khiến nhiều người dân địa phương không khỏi bàng hoàng.

Vào khoảng 7h sáng ngày 31/7, bà Hồ Thị Răng (SN 1968, trú tại ấp 6, xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, Bến Tre) đến nhà em trai chơi. Khi tới nơi, bà vô cùng hoảng hốt khi thấy em trai mình chết trong nhà với nhiều vết máu lênh láng, theo báo Phụ Nữ Today đưa tin.

Trước cảnh tượng khủng khiếp này, bà Răng đã hô hoán người dân địa phương và báo cho cơ quan chức năng.

Được biết, nạn nhân ông Hồ Ngọc Phương (42 tuổi) đã ly dị vợ gần 10 năm nay và có một con trai 19 tuổi đang đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài.

Theo thông tin trên báo Lao Động, ông Phương chết trong tư thế nằm sấp, quanh nơi nằm có nhiều đoạn ruột người. Trên chiếc bàn tròn gần thi thể có dòng chữ viết bằng máu “vì tôi tự mổ bụng tôi”.

Công an địa phương đã tới khám nghiệm hiện trường và đang tiến hành điều tra làm rõ, ban đầu tình nghi là ông Phương tự tử.

Trước đây, vào tháng 8/1986, tại xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cũng xảy ra một vụ tự tử bằng cách trên, cụ bà Phan Thị Tr (80 tuổi) tự lấy dao mổ bụng để tự vẫn. Sau khi tự mổ bụng mình được vài ngày, cụ Tr mới mất. Nguyên nhân cụ tử tự là vì nhà quá nghèo, thiếu ăn thiếu đói thường xuyên trong khi con trai cụ phải làm lụng vất vả cả ngày. Nhìn thấy cảnh những đứa cháu nhỏ đói ăn nên cụ Tr nghĩ rằng mình đã già, sống cũng không làm được gì nữa mà chỉ thêm gánh nặng cho con cháu nên cụ đã tìm cách quyên sinh, theo thông tin trên Báo Đất Việt.

Vụ tự tử của cụ cho đến bây giờ vẫn gây ám ảnh những người dân địa phương chứng kiến.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: