Một cặp vợ chồng sắp cưới ở Trung Quốc đang sắp xếp các bức ảnh để chuẩn bị cho đám cưới sắp đến. Họ tìm thấy một tấm ảnh thời thơ ấu của chú rể và có một điều bất ngờ trong đó.

Hedong Zhang và vợ sắp cưới của anh tìm thấy một tấm ảnh cũ anh chụp sau bức tượng Phật lớn trên núi Linh Sơn vào năm 2000. Lúc đó anh 14 tuổi. Nhưng vợ sắp cưới của anh phát hiện ra một người trông quen quen ở phía sau – người phụ nữ mặc áo khoác đỏ.

Đó là mẹ của cô.

Khi đang lục lại các bức ảnh thời thơ ấu để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới, một cặp đôi ở Trung Quốc tìm thấy bức ảnh này được chụp từ năm 2000.

me vo con re co mat trong buc anh 15 nam truoc 1

Mẹ của cô dâu Lu rất ngạc nhiên về phát hiện này và nói đúng vậy, người ở phía sau trong bức ảnh chính là bà. Bà thậm chí còn lục ra một tấm ảnh cũ của mình chụp ở đó.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy người phụ nữ mặc áo đen thậm chí có trong cả hai bức ảnh.

Rõ ràng, cậu bé 14 tuổi đã đứng gần mẹ vợ tương lai của mình vào 15 năm trước khi cặp đôi này gặp nhau.

me vo con re co mat trong buc anh 15 nam truoc 2

Điều làm cho bức ảnh này trở nên đặc biệt là nó đã được chụp vào 15 năm trước khi cặp đôi này gặp nhau. Ngoài ra, điều đó có nghĩa là Zhang và mẹ vợ tương lai của anh đã đi xe buýt cùng ngày. Hơn nữa, họ đã cùng đi trên một chiếc xe buýt để đến điểm du lịch này.

Cặp đôi đã chia sẻ câu chuyện thú vị trên với các khách mời trong đám cưới. Họ nói rằng họ cảm thấy có duyên trời an bài.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Nhật báo Hàng Châu, cô Lu chia sẻ:

“Chồng tôi nói: ‘Mặc dù sau đó chúng ta không biết nhau, nhưng ông Trời đã sắp đặt cho chúng ta trước 16 năm.’ Với câu chuyện khó tin này, chúng tôi sẽ trân quý tình yêu của mình hơn nữa.”

Một sự trùng hợp ngẫu nhiên? Hay có lẽ là duyên phận? Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn cho chúng tôi nhé!

Theo Elite Readers

Liên Hoa

Xem thêm: