Mới đây truyền thông Đài Loan đã có bài phỏng vấn mẹ đẻ của Hoắc Kiến Hoa. Theo đó, bà cảm thấy bất ngờ nhưng cũng rất vui mừng khi nghe tin con trai công khai bạn gái và mong con nhanh kết hôn.

Theo đó, mẹ của Hoắc Kiến Hoa cho biết bà hoàn toàn ủng hộ chuyện tình cảm con trai, ngoài ra bà con tiết lộ rằng Hoắc Kiến Hoa đã có tình cảm với Lâm Tâm Như từ nửa năm trước nhưng vì công việc bận rộn nên chưa có thời gian hẹn hò. Bà nói: “Thật ra nó có kết hôn hay không tôi cũng tôn trọng, chỉ cần nó vui vẻ là tốt rồi”.

Bà cũng cho biết vài hôm trước, Hoắc Kiến Hoa đã đưa Lâm Tâm Như về ra mắt và ăn bữa cơm gia đình. Bà rất ưng ý với nhan sắc của Lâm Tâm Như và cảm thấy cô rất hiền hòa: “Tôi tin tưởng mắt nhìn người của con tôi”.

Khi nhắc đến tin đồn Lâm Tâm Như mang thai, bà cho biết Hoắc Kiến Hoa chưa hề nói gì với mình và không quên nhắc khéo: “Nếu có thì cũng là chuyện tốt, hai đứa cũng không còn nhỏ dại gì nữa”.

lam tam nhu
Cả hai vốn là bạn bè thân thiết sau khi có dịp hợp tác chung trong bộ phim tình cảm “Tàu điện ngầm” (2006) và đã dính tin đồn hẹn hò với lần đóng cặp thứ hai sau đó 5 năm với bộ phim nổi tiếng “Khuynh thế hoàng phi”. (Ảnh: Youtube)

Còn theo thông tin từ trang Ifeng, bố của Lâm Tâm Như từ lâu đã luôn thắc mắc chuyện tại sao mối quan hệ giữa con gái và Hoắc Kiến Hoa tốt đến như vậy mà vẫn chưa hẹn hò với nhau. Phải đến tháng 1 vừa qua, nhân dịp sinh nhật Lâm Tâm Như, cùng với sự khuyến khích và hỗ trợ của bạn bè, Hoắc Kiến Hoa và nàng Hạ Tử Vy mới dũng cảm thừa nhận tình cảm thật của bản thân và chính thức hẹn hò sau đó.

Cũng trong bữa tiệc đó, bố của Lâm Tâm Như đã đưa Hoắc Kiến Hoa ra ngoài uống rượu và khen anh là một “chàng trai lịch sự, lại rất hiểu chuyện”.

Được biết, Hoắc Kiến Hoa cũng đang tìm mùa một căn nhà mới ở Đài Loan để sống gần hơn với bạn gái. Còn Lâm Tâm Như thì tiết lộ, cô hi vọng sẽ có một đám cưới thật giản dị, ấm cùng bên cạnh người thân và bạn bè tại quần đảo Hawaii (Mỹ) vào năm sau.

Nữ diễn viên 40 tuổi cho biết: “Khi nào tin hỷ sẽ thông báo sớm với mọi người nhưng chắc chắn sẽ không có một đám cưới cổ tích hay hoành tráng nào cả bởi vì chúng tôi đều thích sự đơn giản”. Hiện tại Lâm Tâm Như đang tích cực chuẩn bị cho bộ phim mới vào tháng 6 tới.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: