Trong sự kiện quảng bá phim “Tình yêu thứ ba” diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc hôm 22/9 vừa qua, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã cùng có mặt. Tại sự kiện, cả 2 cố gắng tập trung vào dự án nhưng có vẻ báo chí lại đặc biệt quan tâm đến nghi án tình cảm của cặp đôi này hơn.

luu diec phi3
Trước những câu hỏi khó của phóng viên, Seung Hun cho biết, anh và Diệc Phi yêu nhau sau khi phim “Tình yêu thứ ba” hoàn thành chứ không phải trong quá trình quay phim. Và mặc dù khác biệt về ngôn ngữ nhưng do cả 2 đều rất hiểu nhau nên có thể dễ dàng vượt qua trở ngại này.
luu diec phi
Theo Sina, Song Seung Hun từ khi khởi nghiệp đến nay chưa từng công khai hò hẹn. Trong khi đó, Lưu Diệc Phi từng một thời gian vướng phải nghi vấn yêu thiên tài piano Lang Lang.
luu diec phi2
Nói về bạn trai, nữ diễn viên sinh năm 1987 chia sẻ, cô nghiêm túc trong chuyện yêu đương và có ý định kết hôn. Khi được hỏi nếu làm đám cưới, hai người có ký hợp đồng hôn nhân hay không, Lưu Diệc Phi tỏ ra không vui. “Mong mọi người đừng hỏi những câu lạ lùng như vậy kẻo anh ấy sợ”. Trong khi đó tài tử Hàn chỉ cười xòa mà không trả lời.
luu diec phi1
Nữ diễn viên cho biết thêm, giờ cô chỉ quan tâm đến việc dự án khi ra mắt có thành công hay không còn mọi chuyện khác, không có ý lo nghĩ.
So Ji Sub
Trong dàn khách mời nổi tiếng tới chúc mừng có cả tài tử So Ji Sub. Anh đã vội vàng đáp chuyến bay từ Hàn Quốc đến Bắc Kinh chỉ để ủng hộ Song Seung Hun.
Được biết, So Ji Sub và Song Seung Hun đã gắn bó với nhau nhiều năm nay. Họ là đôi bạn thân hiếm có của showbiz, do đó, từng có tin đồn 2 người là đồng tính.
Tài tử Lee Jung Jae cũng có mặt.
luu diec phi4
Đặng Siêu đến dự sự kiện một mình.
1.jpg
Tại sự kiện sau đó, Lưu Diệc Phi đã thay trang phục vest trắng, cùng bạn trai Song Seung Hun tái hiện tư thế kinh điển trong phim “Titanic”.
Song Seung Hun tiết lộ, “Thần tiên tỉ tỉ” khá nặng nên anh khó có thể nhấc bổng được.
Khoảnh khắc tự nhiên, có phần xấu hổ của Diệc Phi.

Ảnh: internet

Thanh Phong

Xem thêm: