Vào tối qua (19/5), Lưu Diệc Phi đã có mặt tại thành phố Quảng Châu, Trung Quốc để quảng bá cho bộ phim mới là “Dạ Khổng Tước”.

Vào khoảng 9h tối, trong khi nữ diễn viên cùng đoàn phim đứng trên sân khấu giao lưu với khán giả, thì một thanh niên bất ngờ lao ra từ phía cánh gà và ôm cứng lấy cô, khiến cả hai ngã ngửa trên sàn, đầu đập xuống đất. Mọi việc diễn ra nhanh đến nỗi các nhân viên bảo vệ, trợ lý cùng những người xung quanh không ai kịp phản ứng.

Ngay lập tức, đội an ninh và mọi người xô đến giải cứu cho diễn viên “Thiên long bát bộ”, trong khi một số người khác khóa chặt tay kẻ gây rối. Cú ngã mạnh khiến Lưu Diệc Phi đau và rất hoảng sợ.

luu diec phi
Fan cuồng này đã bị lực lượng an ninh khống chế ngay sau đó. (Ảnh: Sina)

Nhân viên đoàn làm phim cho biết, vì phía sau là miếng lót đệm nên Lưu Diệc Phi may mắn không bị thương. Phóng viên Sina đã liên hệ với nhà sản xuất Dạ khổng tước và được trả lời: “Tinh thần của Lưu Diệc Phi vẫn ổn. Tuy bị đập vào đầu nhưng cô không cần đi bác sĩ”.

Theo một nguồn tin tiết lộ, người đàn ông này sau đó đã bị đưa đến đồn cảnh sát để điều tra. Anh này tự nhận là fan lâu năm của Diệc Phi và anh ta đã chạy lên sân khấu với mong muốn… thổ lộ tình cảm, làm quen với cô. Người đàn ông nói khó khăn lắm anh mới đến được buổi giao lưu và hành động như thế.

Phía Ban tổ chức cũng đã nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi vì sơ xuất dẫn đến sự cố đáng tiếc và cho biết, họ rất áy náy vì đã không làm tốt trong khâu bảo vệ, đồng thời tuyên bố sẽ đưa fan cuồng kia ra chịu tội trước pháp luật.

Thông báo xin lỗi Lưu Diệc Phi từ phía nhà sản xuất "Dạ Khổng Tước". (Ảnh: Weibo)
Thông báo xin lỗi Lưu Diệc Phi từ phía nhà sản xuất “Dạ Khổng Tước”. (Ảnh: Weibo)

Đồng thời, đoàn làm phim cũng mong muốn các khán giả hâm mộ hãy bày tỏ tình cảm với thần tượng của mình một cách văn minh, lịch sự.

Theo thông báo từ đoàn phim, lịch quảng bá cho tác phẩm vẫn tiếp tục diễn ra chứ không bị trì hoãn sau sự cố này.

Video ghi lại khoảnh khắc xảy ra sự cố đáng tiếc này:

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: