Vào trưa nay (20/5), trang studio của Hoắc Kiến Hoa đã bất ngờ đăng tải dòng chia sẻ trên weibo với nội dung: “Hy vọng nhận được lời chúc phúc của mọi người”. Ngay sau đó, trang studio của Lâm Tâm Như cũng đã đăng tải lại bài chia sẻ với biểu tượng trái tim thay cho câu trả lời.

Ngọc nữ màn ảnh gửi biểu tượng hình trái tim cho lời thú nhận tình cảm của Hoắc Kiến Hoa. (Ảnh: Weibo)
Ngọc nữ màn ảnh gửi biểu tượng hình trái tim cho lời thú nhận tình cảm của Hoắc Kiến Hoa. (Ảnh: Weibo)

Chỉ trong vòng vài phút, dòng chia sẻ này được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ của cả hai nghệ sĩ và thông tin này liền được các cơ quan truyền thông xác nhận.

Phòng làm việc của Lâm Tâm Như đăng tải lời chúc: "Hy vọng và cảm ơn lời chúc phúc của các bạn". (Ảnh: Weibo)
Phòng làm việc của Lâm Tâm Như đăng tải lời chúc: “Hy vọng và cảm ơn lời chúc phúc của các bạn”. (Ảnh: Weibo)

Phóng viên báo Sina ngay lập tức liên lạc với phía Hoắc Kiến Hoa và được phía Hoắc Kiến Hoa xác nhận: “Cả hai đang hẹn hò, hy vọng nhận được lời chúc phúc của mọi người”. Phía Lâm Tâm Như cũng đã xác nhận thông tin hẹn hò trên.

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải rộng rãi, trên trang cá nhân của mình, Lâm Tâm Như liền khoe ảnh rạng rỡ cầm bông hồng bạn trai tặng kèm theo dòng thổ lộ: “Thì ra hạnh phúc luôn ở gần mình. Cảm ơn mọi người đã chúc phúc. Tôi đang rất vui!”.

lam tam nhu 1

Lâm Tâm Như là một diễn viên xinh đẹp, tài năng, khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư, nhưng lại đa tình.

Người tình chính thức cũng như tin đồn của cô khá nhiều, ngoài Lâm Chí Dĩnh, Hoắc Kiến Hoa còn có Tô Hữu Bằng, Uông Đông Thành, Tôn Chí Hạo và đạo diễn Đường Quý Lễ.

Năm 2012, làng giải trí bắt đầu ồn ào thông tin cho rằng Lâm Tâm Như đã hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa suốt 4 năm nay sau khi họ đóng cặp trong bộ phim “Âm thanh của sắc màu” nhưng nữ diễn viên luôn phủ nhận.

Hình ảnh thân thiết của cặp đôi trước đó. (Ảnh: Weibo)
Hình ảnh thân thiết của cặp đôi trước đó. (Ảnh: Weibo)

Trả lời cánh phóng viên về vấn đề này, đại diện của Lâm Tâm Như cho biết, chuyện hẹn hò là có thật và tiết lộ thêm rằng, nữ diễn viên nảy nở tình cảm với Hoắc Kiến Hoa vào đầu năm nay sau 2 năm làm bạn bè thân thiết.

Hình ảnh được cho là tay của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. (Ảnh: Weibo)
Hình ảnh được cho là tay của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. (Ảnh: Weibo)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: