Theo tin tức từ HKChannel, chiếc xe hơi thể thao chở Chung Hạo và một cô gái trẻ đã gặp nạn vào khoảng 3h sáng ngày 21/4 trên một con đường núi thuộc Babeldaob, đảo Palau, Thái Bình Dương.

Vụ tai nạn khiến nam người mẫu họ Chung bị gãy xương và đa chấn thương song không nguy hiểm tới tính mạng, trong khi cô gái đi cùng anh ở trong tình trạng nguy kịch và đã rơi vào hôn mê sâu.

Danh tính của cô gái ngồi chung xe với nam người mẫu Hongkong được xác định là Lưu Hạ Tâm, một nữ nhiếp ảnh gia 20 tuổi, làm việc tại Palau, cựu sinh viên Cao đẳng công nghệ Quảng Châu. Khi được đưa vào bệnh viện, Lưu bị gãy hai chân, bị thương ở cổ và hôn mê sâu, song theo các nguồn tin, hiện Lưu đã ở trong tình trạng ổn định và đã có thể nói chuyện.

hoa vuong chau a
Chung Hạo và cô gái đi cùng bị thương nặng sau tai nạn. (Ảnh: HKChannel)

Trên trang cá nhân của mình, một người bạn của Chung Hạo đã đăng tải lại hình ảnh nam diễn viên nằm tại bệnh viện đồng thời đưa ra lời kêu gọi giúp đỡ từ phía tất cả mọi người. “Ở Palau, các thiết bị y tế đều rất nghèo nàn. Chúng ta cần đưa cậu ấy về nhà gấp. Hy vọng tất cả mọi người có thể giúp đỡ”, bạn của Chung Hạo cho biết.

Vào chiều ngày 23/4, Chung Hạo cũng chủ động chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái với hi vọng có được sự giúp đỡ từ tất cả mọi người. “Hy vọng các ‘Mạnh Thường Quân’ có thể giúp đỡ. Tôi gặp tai nạn ở nước ngoài thậm chí người bạn đi cùng còn gặp chấn thương nghiêm trọng. Tôi rất mong có thể về nước điều trị và cần tới 6000.000 NDT để thuê máy bay. Tôi thiếu chút ít vì số tiền cần quá lớn. Hy vọng mọi người có thể giúp đỡ”, Chung Hạo viết.

Được biết, Chung Hạo tới Palau vì có công việc nhưng không ngờ gặp tai nạn. Hiện tại, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn vẫn chưa được công bố rõ ràng. Tuy nhiên theo HKChannel, có khá nhiều tình tiết đáng ngờ trong vụ tai nạn: “Thông thường nếu tai nạn do công việc, một là phía công ty hai là đơn vị bảo hiểm phải đứng ra thu xếp. Nhưng hiện tại, không hề thấy cả 2 bên có động tĩnh gì”. Nhiều người cho rằng, có khả năng Chung Hạo đã say rượu khi lái xe và đây là lý do anh không được bồi thường.

Hình ảnh tại hiện trường nơi chiếc xe của Vương Hạo bị lật. (Ảnh: HKChannel)
Hình ảnh tại hiện trường nơi chiếc xe của Vương Hạo bị lật. (Ảnh: HKChannel)

Theo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng, sóng điện thoại trên đảo Palau được cho là không tốt, nên các cuộc điện thoại kết nối tới Chung Hạo hiện không thực hiện được, bên cạnh đó tiền gửi vào tài khoản của nam diễn viên ở Ngân hàng cũng  không thể rút vì điện thoại của nam người mẫu không thể nhận mã xác minh.

Chung Hạo là cái tên khá quen thuộc với khán giả Trung Quốc. Anh gây chú ý sau khi đăng quang Hoa vương châu Á 2013. Sau thành công này, anh chuyển hướng làm người mẫu, diễn viên và ca sĩ. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh không mấy khởi sắc sau 3 năm hoạt động.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: