Hình ảnh cụ ông ăn mặc chỉnh tề, đứng ngắm nghía trước gương, chải lại tóc đang khiến cộng đồng mạng thích thú chia sẻ.

Những ngày qua, chuyện làm căn cước công dân gắn chip vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Xung quanh đề tài này có khá nhiều câu chuyện đáng yêu đang được cộng đồng mạng chia sẻ, bình luận.

Mới đây nhất, MXH xuất hiện hình ảnh một cụ ông râu tóc bạc phơ khi đi làm căn cước công dân đã có một hành động ‘rất dễ thương’.

Cụ ông cẩn thận chải lại mái tóc bạc. (Ảnh: FB H.E)

Cụ ông với mái tóc bạc phơ, khi đến điểm cấp, đổi căn cước cụ ăn mặc rất chỉnh tề. Không những thế, trước khi chụp hình, cụ còn soi gương, xin các cán bộ chút nước, vuốt lại mái tóc bạc trắng của mình, chải chuốt rất cẩn thận.

Chụp xong hình cụ còn hỏi mấy anh công an rằng ảnh có đẹp không và tâm sự: “Nhìn các cháu bây giờ mà ông nhớ lại thời trai trẻ của ông”.

Cụ ông chải chuốt, tóc tai “vuốt vuốt các thứ” vô cùng đáng yêu. (Ảnh: FB H.E)

Chỉ sau ít phút đăng tải, bức ảnh nhận được hàng ngàn lượt yêu thích, tương tác của cư dân mạng.

Nhiều cư dân mạng chia sẻ, nhìn cụ ông, bản thân như được tiếp thêm năng lượng, dù chỉ là một hành động nhỏ, nhưng sự đáng yêu của cụ ông khiến mọi người cảm thấy yêu đời hơn.

Không ít người còn đoán rằng, chắc hồi trẻ cụ ông là một “soái ca”. “Nhìn ông chắc hồi trẻ đẹp trai lắm nè. Già rồi mà nhìn còn đẹp, dễ thương ghê. Già vẫn thần thái như xưa”, bạn C.N. bình luận.

Trước cụ ông này, dân mạng đã từng rất thích thú với câu chuyện về một cụ ông tại Hà Nội diện áo dài, khăn xếp đi chụp ảnh căn cước.

Sự chỉn chu của cụ đã khiến cả căn phòng đang mệt mỏi, căng thẳng bỗng rộn ràng hẳn lên.

Các bạn cảm nhận như thế nào, nhớ coment ở bên dưới nhé!

Theo Yan New.