Tiếp nối thành công của những chuyến thăm Việt Nam trước đây của các diễn viên phim Cô dâu 8 tuổi, 4 diễn viên trong phim gồm Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Roop Durgapal và Aasiya Kazi sẽ tới Việt Nam vào tháng 7 tới.

Đơn vị phát hành phim ‘Cô dâu 8 tuổi’ tại Việt Nam đã chính thức xác nhận thông tin này và cho biết, dàn diễn viên sẽ lưu lại một tuần từ 13/7 đến 19/7.

Cụ thể, các diễn viên ‘Cô dâu 8 tuổi’ sẽ tham gia một số hoạt động vì cộng đồng, họp báo, giao lưu với khán giả. Thậm chí các khán giả ở TP Sài Gòn và Hà Nội còn có quà tặng thú vị là chương trình “Gõ cửa bất ngờ”.

Theo đó, trong vai trò Đại sứ của chương trình này, các diễn viên sẽ sẽ ghé thăm nhà, gặp gỡ và trò chuyện thân mật cũng như dành tặng những phần quà đặc biệt cho các khán giả may mắn. Ngoài ra, dàn diễn viên này sẽ nhân dịp thể hiện khả năng ca hát và nhảy múa của mình trong concert tổ chức ở hai thành phố lớn.

co dau 8 tuoi 4a
Siddharth Shukla (trái) và Avinash Mukherjee lần thứ hai trở lại Việt Nam. Hai chàng trai đóng chồng của ‘cô dâu 8 tuổi’ và đều có lượng fan đông đảo. (Ảnh: Internet)
co dau 8 tuoi 4b
Hai nữ diễn viên xinh đẹp Aasiya Kazi (trái) và Roop Durgapal. (Ảnh: Internet)

Được biết, đây không phải lần đầu tiên diễn viên ‘Cô dâu 8 tuổi’ tới thăm dải đất chữ S. Trước đó, nam diễn viên Avinash Mukherjee đã có chuyến giao lưu tại TP Sài Gòn hồi tháng 7 năm ngoái, còn chàng trai Siddharth Shukla vừa sang hồi tháng 1/2016.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: