Theo thông tin từ mạng Sina, vợ của Lâm Chí Dĩnh – người mẫu Trần Nhược Nghi mới hạ sinh hai quý tử vào lúc 10h sáng ngày 5/12 ở một bệnh viện tại Đài Bắc. Lâm Chí Dĩnh đã không thể giấu nổi niềm hạnh phúc khi được làm bố lần hai, anh chàng lập tức chia sẻ ảnh trên trang cá nhân với dòng cảm xúc: “Nhờ sự chúc phúc của mọi người mà hai tiểu vương tử đã chào đời thuận lợi. Cảm ơn mọi người”.

Lâm Chí Dĩnh cho biết 2 bé được chào đời vào lúc 10h ngày 5/12. Một bé nặng 2,641 kg, bé còn lại nặng 2,639 kg. Cậu anh có tên Jenson còn cậu em được gọi là Kyson. Hai chữ cái “J” và “K” trong tên các bé cũng là chữ cái đầu trong tên tiếng Anh của Chí Dĩnh và vợ. Điều đáng nói là, tuy sinh đôi nhưng không cùng trứng nên tương lai ngoại hình các bé sẽ khác nhau đáng kể.

“Ngay từ bây giờ các cháu đã khác biệt. Cháu lớn có vẻ hiếu động, trong khi bé còn lại trầm tĩnh hơn” – một nguồn tin thân cận với gia đình Lâm Chí Dĩnh chia sẻ với Sina.

la chi tuonng
La Chí Tường gửi lời chúc đến Lâm Chí Dĩnh. (Ảnh: Weibo)
vuong nhac luan
Vương Nhạc Luân cũng gửi lời chúc mừng đến Lâm Chí Dĩnh. (Ảnh: Weibo)

Rất nhanh sau đó, các ngôi sao như La Chí Tường, Vương Nhạc Luân đã gửi lời chúc mừng đến Lâm Chí Dĩnh. Cụ thể, La Chí Tường viết: “Chúc mừng ông bố đẹp trai, giỏi quá nha!”. Vương Nhạc Luân cũng chung vui bằng lời chúc: “Chúc mừng nhé, quá là hạnh phúc!”.

“Cảm ơn mọi người đã gửi lời chúc phúc, hai cháu khỏe mạnh” – Lâm Chí Dĩnh viết.

Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh hạnh phúc bên cậu con trai đầu lòng. (Ảnh: Internet)

Được biết, trong thời gian Nhược Nghi mang bầu, chỉ cần vợ muốn ăn gì là Lâm Chí Dĩnh sẵn sàng lao ra đường cho dù là đêm khuya khoắt. Thời gian tới, Lâm Chí Dĩnh bày tỏ anh muốn dành thời gian cho vợ con, không muốn nhận thêm nhiều việc nữa.

Thanh Phong

Xem thêm: