Mặc dù Brooklyn đã 16 tuổi và có một trang Instagram riêng với hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng mọi đăng tải của cậu cả này trên mạng xã hội đều phải thông qua sự kiểm duyệt của vợ chồng Beckham. 2 cậu con trai là Romeo 13 tuổi và Cruz 10 tuổi cũng có một trang mạng riêng nhưng đang để ở chế độ riêng tư còn Harper, mới chỉ 4 tuổi, nên ông bố này cảm thấy chưa có gì phải lo lắng.

Dù mới 16 tuổi nhưng Brooklyn – con trai cả của Beckham đã nổi như cồn trên mạng xã hội. Tài khoản Instagram của Brooklyn hiện có hơn 4 triệu người theo dõi và điều cho thấy bất kỳ lời bình luận hay quan điểm nào của cậu bé này được đăng tải đều có sức ảnh hưởng rất lớn. Chính vì vậy, vợ chồng Beckham quyết định kiểm soát tất cả hoạt động của “cậu cả” trên Instagram vì lo ngại con trai sớm sa chân vào thế giới ảo hoặc bị tác động không tốt bởi mặt trái của mạng xã hội.

“Chúng tôi kiểm soát tất cả mọi thứ mà Brooklyn đăng tải và tất cả những hoạt động của con trai chúng tôi trên mạng xã hội”, vợ chồng Beckham tiết lộ.

Trong cuộc phóng vấn với Telegraph, ông bố 40 tuổi cho biết, con trai thứ 2 Romeo cũng có một trang mạng riêng nhưng đang để ở chế độ riêng tư.

Romeo, cậu con trai thứ 2 của David Beckham là một fan hâm mộ của Justin Bieber. (Ảnh: Xposurephotos)

“Romeo được phép có một trang riêng tư. Nhưng ngoài ra thì, không. Tôi nghĩ các bậc cha mẹ cần kiểm soát con mình ở mức độ nào đó”, huyền thoại số 7 của sân Old Trafford cho biết. David Beckham cũng nói thêm rằng anh luôn cố gắng giữ các con tránh xa khỏi những phương tiện mạng xã hội này.

Mặc dù không can thiệp quá sâu vào cuộc sống của các con, nhưng Becks và Vic cũng đề ra những quy định rõ ràng. Victoria từng chia sẻ thời gian đi ngủ trong nhà được xác định rất chặt chẽ. Cruz vào giường lúc 19 giờ, Romeo 19 giờ 30 phút, Brooklyn là 21 giờ 30 phút, còn bé Harper được mẹ cho ngủ trước 21 giờ.

Thanh Phong

Xem thêm: