Khi hai bố con anh Trung (huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh) đang ngủ trưa, ngọn lửa từ đâu bỗng nhiên bao trùm toàn bộ ngôi nhà rồi bốc cháy dữ dội, hai người vội vàng tìm cách thoát thân ra ngoài.

Sự việc hy hữu xảy ra vào chiều ngày 27/5, tại nhà anh Pham Đình Trung, trú tại phố Trần Khánh Dư, thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà (tỉnh Quảng Ninh) bỗng phát hiện mùi khét của khói kèm ngọn lửa đang bùng cháy dữ dội, theo tin từ báo Gia đình & Xã Hội. 

Anh Trung cho báo chí biết, khi thấy có mùi khét lạ kèm nhiều khói bất thường trong nhà, anh Trung và con trai đang ngủ trưa đã tìm cách thoát thân ra ngoài. Đồng thời, hô hoán cho bà con nhân dân tham gia cứu hoả và gọi cho lực lượng PCCC.

Theo lời kể của người dân khu vực cho hay, vào chiều cùng ngày, mọi người hoảng hốt khi nghe thấy những tiếng truy hô thất thanh vọng ra từ nhà anh Trung, khi người dân chạy ra, ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ ngôi nhà.

Lúc này nhiều người vội vàng dùng nước và bình cứu hỏa để dập lửa nhưng không thành.

Sau gần 1 tiếng đồng hồ cứu hộ của bà con và lực lượng chức năng, đám cháy mới được dập tắt. Tuy nhiên toàn bộ đồ đạc có giá trị như ti vi, tủ lạnh, quạt, tủ đựng quần áo và một số đồ đạc gia dụng của gia đình anh đã bị thiêu trụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại khoảng 50 triệu đồng. May mắn, vụ cháy không có thiệt hại về người.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng của huyện Hải Hà cũng đã đến hiện trường để điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Thanh Thanh (BT)

Xem thêm: