Mặc dù hai lần mang thai trước bị ốm nghén rất nặng, thậm chí phải nhập viện nhưng Công nương Kate chưa khi nào giấu giếm mong muốn sinh thêm con. Gia đình Hoàng tử William đang rất vui mừng khi chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

Theo thông báo chính thức từ điện Kensington vào sáng 4/9, Công nương Kate hiện đang mang bầu lần thứ 3:

“Công tước và nữ Công nương xứ Cambridge rất vui mừng được thông báo rằng Công nương đang mang thai người con thứ ba.

Nữ hoàng Anh và các thành viên gia đình hai bên đều vô cùng vui mừng, phấn khởi trước thông tin này.

Tuy nhiên, cũng như 2 lần mang thai trước đó, công nương Kate hiện đang bị ốm nghén nặng. Bởi thế, cô sẽ không thể thực hiện kế hoạch tại trung tâm trẻ em Hornsey Road ở London vào ngày hôm nay. Hiện, Công nương đang nghỉ ngơi và được chăm sóc tại Cung điện Kensington”.

Hiện chưa có thông tin chính xác rằng Công nương Kate đã mang thai được bao lâu. Lần mang thai Công chúa Charlotte, Công nương từng bị nghén nặng đến mức nhiều lần phải hủy bỏ cuộc nói chuyện với công chúng, thậm chí, lần mang thai đầu tiên, cô còn phải nhập viện vì quá mệt mỏi.

Hoàng tử William và Công nương Kate kết hôn vào năm 2011 và đã có hai con là Hoàng tử George (4 tuổi) và Công chúa Charlotte (2 tuổi). Cặp đôi luôn được người hâm mộ khắp nơi ngưỡng mộ bởi tình yêu bền vững và cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Dù đã kết hôn được 6 năm nhưng vợ chồng Công nương vẫn thường xuyên dành cho nhau những cái nhìn âu yếm, lãng mạn như thuở mới hẹn hò.

Cô từng nhắc đến việc muốn sinh con thứ 3 sau khi được tặng hộp quà thiết kế cho trẻ sơ sinh trong chuyến thăm Ba Lan cùng Hoàng tử William hồi tháng 7 vừa qua.

Được biết, theo quy định của Hoàng gia Anh, dù em bé là trai hay gái thì vẫn được quyền kế vị ngai vàng, đưa Hoàng tử Harry xuống vị trí thứ 6 trong danh sách.

Minh Vũ

Xem thêm: