Thường xuyên được ‘gặp gỡ, đi chơi và nhận giải’ với những nhân vật nổi tiếng như Taylor Swift, Tom Cruise, Kanye West, Justin Bieber… cô nàng với nick name Dara Phung đang là cái tên được yêu thích và tìm kiếm trên Instagram. Tuy nhiên, sự thật đằng sau những bức ảnh lung linh này sẽ khiến nhiều người không khỏi phì cười.

Theo đó, bằng những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên chiếc điện thoại của mình như PicsArt, Enlight, Instagram…, Dara Phung chỉ mất khoảng 10 phút để có thể cho ra đời những tấm ảnh thật thân thiết bên các sao mà không để lại dấu vết ghép ảnh nào.

người nổi tiếng5
Ảnh ghép giữa Dara và nữ ca sĩ nổi tiếng Miley Cyrus. (Ảnh: Instagram)

Dara Phung cho biết, cô đã ghép mặt mình vào các bức ảnh và đưa lên trang cá nhân chỉ với mục đích vui đùa. Mặc dù vậy, nhưng rất nhiều bạn bè của cô nàng đã bị đánh lừa và tin rằng Dara vừa đi dự tiệc hoặc sự kiện với các sao hạng A về thật. Thậm chí, có người muốn cô giúp họ có những tấm ảnh như là họ đã được gặp thần tượng của mình ngoài đời.

Tôi nhận được rất nhiều yêu cầu nhờ chỉnh sửa ảnh từ những người muốn tôi photoshop họ đứng chung với người nổi tiếng. Vì vậy, tôi đang lập kế hoạch để làm một số quà tặng cho những người đó và người bạn của tôi trong lương lai gần”, cô nói.

Và dưới đây là những bức ảnh ghép giữa Dara Phung và các ngôi sao nổi tiếng của Hollywood. Chúng ta cùng xem nhé:

người nổi tiếng1
(Ảnh: Instagram)
người nổi tiếng2
(Ảnh: Instagram)
người nổi tiếng3
(Ảnh: Instagram)
người nổi tiếng4
(Ảnh: Instagram)
người nổi tiếng6
(Ảnh: Instagram)
người nổi tiếng7
(Ảnh: Instagram)
người nổi tiếng9A
(Ảnh: Instagram)
người nổi tiếng10
(Ảnh: Instagram)
người nổi tiếng11
(Ảnh: Instagram)
người nổi tiếng 8a
(Ảnh: Instagram)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: