Olivia Sturgiss, 25 tuổi đã khiến giới trẻ ‘xứ sở chuột túi’ trầm trồ kinh ngạc vì quá giống với thần tượng đang nổi Taylor Swift của họ. Trong một show diễn của cô nàng Taylor Swift “xịn” mới đây, nhiều người thậm chí đã phải dừng lại và xin chụp ảnh với cô gái trẻ này vì sự tương đồng đến hoàn hảo giữa hai người.

Trang Daily Mail dẫn lời Olivia cho biết: “Kiểu tóc của tôi và Taylor Swift khá giống nhau. Không những vậy, trang phục hay son môi của tôi cũng khá giống với cô ấy. Tôi không cố tình bắt chước cô ấy, có lẽ do gu thâm mỹ của chúng tôi khá tương đồng”.

Bức ảnh ghép cho thấy sự chênh lệch về chiều cao giữa 2 người. (Ảnh: Instagram)
Bức ảnh ghép cho thấy sự chênh lệch về chiều cao giữa 2 người. (Ảnh: Instagram)

Cô gái trẻ hiện đang là nhân viên của một cửa hàng tạp hóa này cũng chia sẻ: “Tôi nghĩ sự giống nhau này đến từ cấu trúc khuôn mặt. Tôi cô đôi mắt nhỏ hơn nhưng đôi môi lại dày hơn cô ấy. Tuy nhiên, thỉnh thoảng có lúc không make-up nhìn tôi vẫn giống cô ấy lắm”.

Hastag #NoItsLiv là minh chứng cho thấy sự nổi tiếng của cô gái có ngoại hình đặc biệt giống sao này. (Ảnh: Instagram)
Hastag #NoItsLiv là minh chứng cho thấy sự nổi tiếng của cô gái có ngoại hình đặc biệt giống sao này. (Ảnh: Instagram)

Trước Olivia cũng từ có một cô gái ở Mỹ được phát hiện là giống Taylor Swift ‘như đúc’. Cô gái này có tên là Morgan Jensen – một người mẫu trẻ và nhà thiết kế đồ họa đến từ thành phố Flagstaff, bang Arizona. Jensen được cộng đồng mạng biết tới sau khi một cô gái có biệt danh trên mạng là Kasey đăng ảnh của cô trên trang cá nhân.

Bản thân “Công chúa nhạc đồng quê” sau khi được chứng kiến tấm ảnh này cũng vô cùng bất ngờ và thốt lên rằng :“Ôi trời ơi, tôi cứ tưởng đây là tôi cơ chứ” và cô ngay lập tức chia sẻ bức hình này lên Tumblr để khoe với fan.

Được biết, Morgan là một fan "ruột" của nữ ca sĩ "Style". Chính vì vậy, cô luôn luôn ăn mặc và trang điểm giống hệt thần tượng. (Ảnh: Facebook)
Morgan là một fan “ruột” của nữ ca sĩ “Style”. Chính vì vậy, cô luôn luôn ăn mặc và trang điểm giống hệt thần tượng. (Ảnh: Facebook)

Tuy nhiên khác với Olivia Sturgiss, Morgan là một fan “ruột” của nữ ca sĩ “Style” nên cô luôn ăn mặc và trang điểm giống hệt thần tượng.

Trả lời phỏng vấn tờ Cosmopolitan, Morgan cho biết hầu hết mọi người đều tưởng cô là Taylor Swift. Thậm chí khi Jensen tới xem một show diễn của Swift ở Nashville, nhiều bạn trẻ còn xếp hàng dài để chụp ảnh với người mà họ lầm tưởng là thần tượng.

Thanh Phong

Xem thêm: