Vào khoảng 17h15 ngày 19/8, chị Nguyễn Thị Phượng – cô gái trẻ ở Bến Tre bỗng dưng hóa thành bà lão cách đây vài năm đã đột ngột qua đời ở tuổi 30, theo báo Một Thế Giới đưa tin. 

Anh Tuyển – chồng chị Phượng cho biết, có thể chị Phượng mất do gặp vấn đề về dạ dày, lúc lên Sài Gòn nội soi, trong dạ dày của chị Phượng xuất hiện nhiều vết đốm. Trước khi mất, chị Phượng rất yếu, ăn bao nhiêu đều nôn ra hết, trọng lượng cơ thể chỉ còn khoảng 40kg.

Được biết, trong thời gian qua, chị Phượng vẫn đều đặn tới khám tại một bệnh viện lớn tại Sài Gòn và thấy tình hình sức khỏe tiến triển tốt, các nếp nhăn trên mặt cũng giảm nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, trong tháng 8/2015, do bệnh tiến triển theo chiều hướng phức tạp nên 2 vợ chồng chị đã lên Sài Gòn 3 lần để điều trị.

Anh Tuyển kể lại trong sự hụt hẫng và đau xót: “Khoảng 9h sáng nay, trong lúc tôi đi làm, Phượng có gọi cho tôi bảo ngủ không được và cảm thấy khó thở. Tôi liền chạy về lấy thuốc cho Phượng uống và nấu cháo cho Phượng ăn. Sau đó, Phượng thiếp ngủ rồi ngủ luôn…”, báo Tuổi Trẻ dẫn lời anh Tuyển.

Theo thông tin trên báo Vnexpress, chị Phượng lấy chồng vào năm 2006. Một năm sau, chị xuất hiện triệu chứng ngứa da mặt và da tay. Sau 4 năm, gương mặt của chị bị biến dạng với nhiều vết nhăn giống như người già.

Vợ chồng chị đã tiêu tốn nhiều tiền, đi nhiều nơi để chữa trị nhưng “căn bệnh lạ” này vẫn không thể chữa khỏi. (Ảnh: doisongphapluat.com)

Đào Anh tổng hợp

Xem thêm: