Mới đây, trang cá nhân của đạo diễn Châu Thác Như đã bất ngờ trở thành tiêu điểm chú ý của cư dân mạng khi đăng tải clip Lưu Diệc Phi trổ tài múa khi còn học tiểu học. Những người hâm mộ đã không khỏi trầm trồ vì tuy còn nhỏ tuổi nhưng Lưu Diệc Phi đã múa rất điệu nghệ và có thần thái của một ngôi sao.

Được biết, đoạn clip này được lấy từ chương trình đêm nhạc mừng Quốc tế thiếu nhi của thành phố Vũ Hán. Lưu Diệc Phi đại diện cho trường tiểu học Hồ Bà Dương biểu diễn múa trên nền bài “Ngày hội vui tươi”.

Trong clip chúng ta có thể thấy, Lưu Diệc Phi trông rất nổi bật với mái tóc thắt bím gọn gàng và đôi mắt sáng linh hoạt của mình.

“Dù mới 10 tuổi, Lưu Diệc Phi đã biết đánh mắt về phía khán giả, gương mặt tươi cười tự tin, động tác thuần thục. Chính vì vậy mà ống kính máy quay từ ngày ấy đã chú tâm đến cô gái nhỏ đáng yêu và lia máy về phía cô bé liên tục”, trang Đông Sâm viết. Họ cũng cho rằng, Lưu Diệc Phi có tố chất của một nghệ sĩ lớn ngay từ nhỏ, chính vì vậy việc cô không theo đuổi ngành âm nhạc và múa là điều thật đáng tiếc.

Sau khi đoạn clip này được hé lộ, cư dân mạng cũng dành rất nhiều lời khen cho “thần tiên tỷ tỷ”:

“Người thì nhỏ mà múa dẻo quá trời đất, biểu cảm lại linh động. Lưu Diệc Phi đáng yêu quá!”.

“Đúng là ‘thần tiên tỷ tỷ’, từ nhỏ đã có thần thái ngôi sao, có quá nhiều cảnh quay cận mặt”.

“Đúng là hoa khôi của trường cấp 1”…

Được biết Lưu Diệc Phi là con gái của giáo sư An Thiếu Khang và nghệ sĩ múa có tiếng Lưu Hiểu Lợi – cho nên không có gì là lạ khi cô lại sở hữu khả năng múa điêu luyện như vậy.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: