Vụ tai nạn nghiêm trọng này xảy ra trước trung tâm văn hoá tỉnh Tây Ninh, đường Hoàng Lê Kha, p3, TP. Tây Ninh. Trên đường đi cấp cứu, do vết thương quá nặng nên một nạn nhân đã không qua khỏi.

Theo những hình ảnh mà camera của một hộ dân bên đường ghi lại được cho thấy, vào thời điểm đó, chiếc Inova 7 chỗ được cho là mất phanh đã đâm trực diện vào 2 người phụ nữ đi xe máy cùng chiều.

Cú tông mạnh khiến cả 2 người bị đẩy văng xa tới hơn 30m, nằm bất động. Những người dân xung quanh đã nhanh chóng chạy tới tìm cách giúp đỡ nạn nhân, đồng thời gọi xe cấp cứu.

Nhưng do vết thương quá nặng, một trong hai người phụ nữ đã không qua khỏi, người còn lại thì đang trong tình trạng nguy kịch.

Dưới đây là một số hình ảnh ở hiện trường vụ tai nạn:

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Phần đầu chiếc ô tô bị biến dạng sau va chạm.
Chiếc xe máy cũng bị đâm tới biến dạng
Chiếc xe máy cũng bị đâm tới biến dạng.

Có thể bạn quan tâm:

Sang đường ẩu, nữ Ninja bị tông văng hàng chục mét

Vụ việc được camera hành trình xe Container ghi lại vào lúc 17 giờ 36 phút ngày 21/3/2021, tại một ngã 3 ở Thị Đội – Ba Đồn – Quảng Trạch – Quảng Bình. 

Theo những hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người phụ nữ do không chú ý quan sát khi sang đường, nên đã bất ngờ bị nam thanh niên đi xe máy tông văng hàng chục mét.

Cú tông mạnh khiến cả 2 người điều khiển phương tiện cùng 2 chiếc xe máy văng xa khoảng hơn 10 mét. Toàn bộ khoảnh khắc kinh hoàng này đã được camera hành trình của chiếc container ghi lại.

Được biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa người bị thương đi cấp cứu.

Sau khi theo dõi clip, nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng cho rằng, người phụ nữ đã sai khi sang đường không quan sát còn nam thanh niên thì không làm chủ được tốc độ khi tham gia giao thông.