Gần đây, những video chia sẻ về cuộc sống đời thường, gần gũi của Hoài Linh trên YouTube đã thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Cách đây vài ngày, Hoài Linh đăng tải đoạn video chính nam danh hài đang dọn dẹp, móc cống trong nhà thờ Tổ. Anh trấn an khán giả rằng ngày bản thân mình làm nông nên những công việc này đối với anh không có gì khó khăn.

Tuy bận… móc cống nhưng nam danh hài luôn liên tục trò chuyện với khán giả: “Đầu tiên làm như này tôi không chịu nổi mùi hôi nhưng làm riết rồi quen. Có làm như vậy tôi mới thấm thía nỗi khổ của những người đi làm cống. Trong vườn có chút xíu cống mà nó nghẹt mình đã khó chịu, huống chi người ta làm ở ngoài đường.“.

Anh cũng nhắc nhở mọi người không nên quăng rác xuống cống thoát nước hay kênh mương, bởi làm vậy, chính mình sẽ là người “lãnh hậu quả”.

Ảnh chụp màn hình Youtube.

Không hề ngại bẩn, Hoài Linh chân lấm tay bùn nói với khán giả: “Đi lao động mà, nề hà làm gì. Công việc của nhà mình, mình làm cho mình chứ cho ai. Làm thế này vừa vui, vừa tốt cho sức khỏe. Người ta đi tập thể dục thì tôi đi làm cống, có sao đâu.

Nhiều khán giả nói tôi nổi tiếng mà đi làm mấy cái như thế này. Nổi tiếng thì không được làm sao? Nổi tiếng cũng là người chứ, cũng phải làm hết. Mấy cái này tôi làm được hết, đâu có khó khăn gì.

Danh hài còn bông đùa “Tôi làm những công việc này từ xưa tới giờ rồi, từ nhỏ cơ, nên thấy nó hết sức bình thường. Bởi vậy nên khán giả có thấy cũng đừng xót xa cho tôi làm gì. Sau này có thất nghiệp tôi đi móc cống cho vui, chả sao cả, làm như thế này giúp tôi có kinh nghiệm dọn cống”.

Thanh Hà (tổng hợp)

Từ Khóa: