Konrad Annerud (21 tuổi) – một nhân viên bartender người Thụy Điển bỗng chốc trở nên nổi tiếng sau khi mọi người phát hiện ra anh có ngoại hình giống hệt Leonardo DiCaprio thời trẻ.

Những ai yêu mến nam tài tử Leonardo DiCaprio, chắc chắn sẽ giật mình khi nhìn thấy chàng trai Konrad Annerud với vẻ ngoài giống ngôi sao “Titanic” hồi trẻ như tạc. Thậm chí nhiều fan không thể phân biệt được đâu là “bản sao”, đâu là “bản gốc” khi đặt hình ảnh của họ bên cạnh nhau.

Khuôn mặt cùng mái tóc lãng tử hệt như Leonardo DiCaprio của Konrad. (Ảnh: Instagram)

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Nyheter24 của Thụy Điển, Konrad cho biết, anh thường được mọi người gọi là “Leo” khi làm việc ở hộp đêm.

“Tôi thường xuyên được nhận xét là giống hệt Leo. Thi thoảng tôi cũng hơi khó chịu khi bị mọi người gọi là Leo thay vì tên thật của tôi. Nhưng thực sự rất thú vị vì có ngoại hình giống với anh ấy. Ý tôi là, anh ấy rất đẹp trai mà”,  Konrad chia sẻ.

Được biết, trước đó anh từng cắt tóc giống kiểu đầu lãng tử của Leonardo DiCaprio hồi những năm 90 của thế kỷ trước.

“Khi tôi tới Italy vào mùa hè năm nay, tôi đã nổi hứng cắt kiểu tóc mới. Nó đã gây náo loạn ở khắp nơi tôi đến”.

(Ảnh: Twitter)

Cậu tiếp lời: “Mọi người hét tên ‘Leo’ và muốn chụp ảnh cùng tôi. Đó là một trong những trải nghiệm kỳ quặc nhất tôi từng có”.

Hiện Instagram của Konrad Annerud đang ngày càng hot hơn với hàng chục nghìn người follow. Các fan của Leonardo DiCaprio rất thích thú ngắm hình ảnh của chàng trai này vì chúng gợi nhớ đến một Leo lãng tử thời trẻ.

Một số hình ảnh trên Istagram của anh chàng điển trai này:

konradannerud1 konradannerud2 konradannerud3konradannerud5

Thanh Phong

Xem thêm: