Mới đây, Trọng Hiếu đã chia sẻ một số hình ảnh của anh khi được Tổng thống Cộng hòa Liên bang Đức Joachim Gauck mời dự bữa tối. Ông Joachim Gauck sau đó cũng dành cho quán quân Vietnam Idol nhiều lời khen ngợi về giọng hát và những thành tích trong nghệ thuật.

Trọng Hiếu đã đi cùng mẹ – bà Nguyễn Thị Yến đến dự tiệc. Trên trang Facebook cá nhân, Trọng Hiếu hào hứng chia sẻ, khi được giới thiệu tại buổi tiệc, có rất nhiều người biết đến anh.

Trọng Hiếu và mẹ chụp ảnh tại dinh thự sang trọng mà Tổng thống Đức mời bữa tối. (Ảnh: Facebook)
Trọng Hiếu và mẹ chụp ảnh tại dinh thự sang trọng mà Tổng thống Đức mời bữa tối. (Ảnh: Facebook)

“Hiếu cảm thấy vô cùng vinh hạnh khi nhận được lời mời tham dự bữa tiệc vô cùng trang trọng và ấm áp. Tuyệt vời nhất là khi Hiếu và mẹ được giới thiệu thì có rất nhiều vị khách biết đến Hiếu. Trong buổi tiệc nhẹ, ngài Tổng thống Đức cũng chia sẻ về việc âm nhạc có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống và hy vọng sẽ có nhiều bạn trẻ Việt Nam đến Đức trao đổi văn hoá giữa hai nước hơn. Đây sẽ là động lực cho Hiếu tiếp tục phát triển trên con đường âm nhạc của mình!”, Trọng Hiếu viết.

Trọng Hiếu sinh ra và lớn lên tại thành phố Bad Kissinggen tươi đẹp của Cộng hòa Liên bang Đức. Từ nhỏ, Trọng Hiếu đã gắn liền với âm nhạc, anh đạt nhiều giải thưởng lớn nhỏ về hát, nhảy, ra mắt nhiều bài hát do chính anh sáng tác… Năm 23 tuổi, anh về nước tham dự Vietnam Idol 2015 một cách tình cờ và giành ngôi quán quân đầy ngoạn mục. Sinh ra và lớn lên ở nước ngoài, Trọng Hiếu được gia đình ủng hộ hết mực khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Giấy mời Trọng Hiếu dự tiệc. (Ảnh: Facebook)
Giấy mời Trọng Hiếu dự tiệc. (Ảnh: Facebook)

“Hiếu rất may mắn nhận được sự cổ vũ hết mình của người thân khi bước chân vào con đường nghệ thuật”, anh chàng tâm sự. Với phong cách biểu diễn lôi cuốn, hấp dẫn, tràn đầy năng lượng, Trọng Hiếu được ví là một nhân tố mới đầy thú vị của làng giải trí Việt, được Thu Minh nhận định là ngôi sao giải trí tương lai. Hiện tại, anh chàng đang hoạt động mạnh mẽ trong làng giải trí ở cả Việt Nam và Đức.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: